Ngân hàng và công ty tài chính xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân, bên cạnh đó với sự đơn giản hóa các thủ tục giúp người dân dễ dàng lựa chọn cho mình một gói sản phẩm vay để giải ngân nhanh chóng.

Lựa chọn ngân hàng vay tín chấp?

Vấn đề về lãi suất, có phải ngân hàng nào cũng có lãi suất như nhau không. Anh toàn sống ở khu vực TP HCM  làm nhân viên trong một công ty đưa ra câu hỏi: “Mức lương của tôi 4,4 triệu đồng, tôi muốn vay 10 triệu với thời gian 12 tháng. Vậy tôi nên vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng nào?”

Vay tín chấp là hình thức vay không hề đem bất cứ tài sản nào ra thế chấp, khi vay chỉ dựa vào uy tín của người vay nên vấn đề rủi ro khá lớn. Vì vậy trong quá trình cho vay ngân hàng hoặc công ty tài chính cần phải xác định mức độ rủi ro của từng cá nhân để đưa ra mức lãi suất phù hợp.

Một số ngân hàng có lãi suất vay tín chấp khá cao hiện tại từ 1.25%-3% theo lãi suất dư nợ giảm dần 0,69-1,81% theo dư nợ gốc. Đối với vay thế chấp tài sản mức lãi suất chỉ 0.59-0.92%. Bạn đang có mức lương 4 triệu đồng thì việc chọn được ngân hàng cho vay tín chấp cũng rất khó khăn. Vậy với mức lương như trên bạn hãy chọn vay tín chấp theo bảng lương của Prudential khi bạn có hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Tại các ngân hàng khác khi bạn vay 10 triệu trong vòng 1 năm thì lãi suất là 1.050.123 đồng nhưng tại Prudential chỉ  1.014.642 đồng.

Thủ tục vay vốn không thế chấp

  • CMND (photo đối chiếu bản gốc)
  • Ảnh 3×4 hoặc 4×6
  • Hộ khẩu thường trú nguyên cuốn
  • Hợp đồng lao động
  • Bản thống kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Kèm theo bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên nếu vay tai Prudential .
  • Lưu ý mang theo tất cả giấy tờ bản chính để đói chiếu khi cần thiết
Bạn có câu hỏi cũng như thắc mắc về vấn đề thủ tục vay, lãi suất hoặc vấn đề khác hãy liên hệ với  vay vốn ngân hàng 24h để  được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và miễn phí.