Prudential là một công ty tài chính không chỉ phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, mà cũng là đơn vị đi đầu trong cho vay tín chấp không thế chấp tài sản với điều kiện đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng đã thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm và giải quyết được tài chính cho nhiều khách hàng khi cần nguồn tài chính.

Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng làm hồ sơ vay tại Prudential bị từ chối nhưng không hiểu lí do tại sao? Theo vaytinchap24h.net được biết thì những khách hàng này luôn nhận được thông tin hồ sơ không đủ điều kiện vay tín chấp chứ không có lời giải thích rõ ràng.

vi-sao-prudential-tu-choi-ho-so-vay-tin-chap

Prudential từ chối giải ngân nguyên nhân do đâu?

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi tham gia vay tín chấp tại Prudential. Đầu tiên là câu hỏi của anh Trần Minh Trí ở Quảng Nam với nội dung:” Tôi hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại công ty TNHH với lương nhận chuyển khoản hàng tháng là 9 triệu đồng, tôi có HĐLĐ trong 3 năm và được tham gia đầy đủ chế độ BH đầy đủ. Tôi đang cần vay tín chấp Quảng Nam tại công ty Prudential 15 triệu cần chuẩn bị thủ tục gì? Tôi mới nhận lương được 5 tháng vì đơn vị tôi đang làm mới thành lập được 9 tháng.”

Với trường hợp anh Trí lương 9 triệu chuyển khoản thì đã đủ điều kiện vay tín tín chấp tiêu dùng tại đơn vị anh đã chọn. Tuy nhiên, anh không đủ điều kiện hỗ trợ vay tại Prudential bởi theo quy định khách hàng vay tín chấp lương phải đảm bảo đầy đủ về thời gian thành lập và VĐL: đối với công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam cần có thời gian thành lập từ 3 năm trở lên và VDDL trên 5 tỷ. Đối với nhà nước hoặc 100 công ty có vốn đầu tư nước ngoài chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng với VĐL trên 9 tỷ.

Tuy nhiên theo vay tín chấp 24h đươc biết công ty của anh là công ty TNHH thời gian thành lập mới được 9 tháng thì hoàn toàn chưa đủ điều kiện đi vay.

Thêm một khách hàng nữa gửi câu hỏi từ gmail: ngoc***@gmail.com với câu hỏi:”Em đang làm công nhân tại quận Hoàng Mai Hà Nội, có  hộ khẩu 2 năm ở phường Lĩnh Nam, với mức lương 5 triệu và được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm. Công ty của em là công ty nước ngoài hoạt động được 5 năm. Vậy em cần chuẩn bị gì để có thể vay tín chấp?”

Với mức lương và thời gian thành lập của công ty thì bạn đã đủ điều kiện vay tín chấp lương tại Prudential thế nhưng hộ khẩu của bạn lại nằm ở Quận Hoàng Mai thì sẽ bị từ chối bởi quận này bị Prudential đưa vào danh sách đen nên không hỗ trợ với vay tín chấp lương. Nơi đây chỉ hỗ trợ nếu bạn có số điện thoại bàn cố định hoặc có thể chọn gói vay khác như vay theo bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng.

Khách hàng có thể thường xuyên cập nhật thông tin ở chuyên mục giải đáp thắc mắc của hệ thống vaytinchap24h.net để biết thêm được nhiều kiến thức.