Quảng Nam là một tỉnh nằm khu vực duyên hải miền trung, người dân sinh sống bằng nghề lúa là chủ yếu. Mặc dù nơi đây khá phát triển nghành nghề công nghiệp nhưng thu nhập của người dân tương đối thấp, nên việc tiếp cận được những sản phẩm công nghệ thực sự khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, các ngân hàng đã nhanh chóng xây dựng chiến lược cho ra đời vay tín chấp Quảng Nam nhằm mục đích giúp đỡ người dân nâng cao đời sống.

Với gói sản phẩm vay không thế chấp tài sản, nhiều cá nhân do chưa có kiến thức đầy đủ nên thường lầm tưởng rằng đây là kiểu vay lừa đảo thế nên hôm này với bài viết này hệ thống vaytinchap24h.net sẽ bổ sung thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn về cơ cấu hoạt động khoản vay này.

vi-sao-lai-xe-co-gioi-khong-duoc-vay-tien-tin-chap

Vì sao lái xe cơ giới không được vay tiền tín chấp?

Vay tín chấp là gì? đây là kiểu vay đúng với tên gọi của nó. Cá nhân đi vay tiền sẽ không cần mang tài sản giá trị ra làm vật thế chấp như các kiểu vay truyền thống trước đây chỉ dựa trên uy tín của người đi vay. Trong quá trình làm hồ sơ  nhân viên thẩm định sẽ kiểm tra mức độ uy tín của khách hàng thông qua công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng… Đặc biệt có dính nợ xấu ở ngân hàng nào khác hay không. Sau đó sẽ cân nhắt xem mức độ rủi ro của khách hàng nằm ở mức nào rồi cuối cùng mới đưa qua quyết định có cho vay không.

Mức lãi suất vay cũng không quá cao như khách hàng vẫn thường nghĩ, bình thường nó chỉ dao động ở 1.66%/ tháng. Nếu so với với việc vay thế chấp tài sản thì có vẻ cao nhưng kiểu vay không thế chấp tài sản nên ngân hàng sẽ phải chịu rủi ro lớn khi xảy ra những vấn đề không may. Bởi vậy, nâng lãi suất vay tín chấp hoàn toàn hợp lý.

Không phải đối tượng nào muốn vay cũng được chấp nhận giải ngân, đối tượng đó phải đạt toàn bộ điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Dưới đây là trường hợp cụ thể của một khách hàng tên Yến:”Chào chị ! Tôi đang sinh sống tại Bắc Trà Mi, nghề nghiệp  của tôi là lái xe cơ giới với thu nhập hàng tháng được trả 4.5tr/tháng nhận bằng tiền mặt. Tôi đang muốn vay tín chấp Prudential ở Quảng Nam với số tiền 20 triệu đế góp vốn mở cà phê. Tôi có được  vay không? Xin cảm ơn.”

Mặc dù mức thu nhập đáp ứng đủ điều kiện của Prudential  hơn nữa gói vay 20 triệu cũng không phải là số tiền lớn. Tuy nhiên gói vay tín chấp lương chỉ dành cho những đối tượng đang đi làm tại công ty và hưởng lương. Và cần đáp ứng điều kiện sau

  •  Công tác tại đơn vị doanh nghiệp, công ty, nhà nước hoặc có vốn đầu từ nước ngoài.
  •  Có độ tuổi từ 21-55 tuổi
  •  Cần có hộ khẩu hoặc KT3 nơi vay vốn
  •  Với thời gian làm việc tại nơi vay vốn 12 tháng trở lên
  •  Đi làm có hợp đồng lao động đàng hoàng
  •  Với thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng

Căn cứ vào những điều kiện trên đây, bạn chưa đủ điều kiện vay tín chấp ở Ngân hàng Prudential bạn có thể tham khảo thêm gói vay tại ngân hàng khác. Hoặc có thể lựa chọn hình thức vay thế chấp tài sản để được hộ trợ vay tiền.

Với những điều này mong rằng khách hàng đã hiểu rõ hơn về kiểu vay vốn ngân hàng. Ngoài ra chúng tôi còn xin cung cấp thêm hiện nay Prudential đã triển khai khá nhiều gói vay: vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Nếu khách hàng muốn biết chi tiết về từng gói sản phẩm xin liên hệ đường dây nóng để được nhân viên tư vấn nhanh nhất và không mất phí dịch vụ .