Vay tín chấp lương 4 triệu tại Prudential thì vấn đề thanh toán nợ sẽ như thế nào? Lãi suất vay tại Prudential được tính toán ra sao? Đây là câu hỏi của chị Oanh gửi thì SĐT 0968******.

Chào chị! Hiện tại chị đang có nhu cầu vay tín chấp tại Prudential và đang còn băn khoăn về vấn đề thanh toán và tính lãi thì chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Khi thực hiện bất kì gói vay vốn nào của Prudential thì đơn vị này đều áp dụng chương trình trả góp hàng tháng theo hình thức chia nhỏ số tiền vay và lãi ra từng tháng nhằm giảm áp lực tài chính một lúc phải thanh toán số tiền lớn/ Mức lãi suất sẽ được giảm dần theo dư nợ gốc. Nói một cách dễ hiểu khách hàng sẽ phải thanh toán cho ngân hàng một khoản tiền như nhau trong từng tháng gồm nợ gốc và lãi suất ( được tính dựa trên nợ thực sự).

vay-von-prudential-duoc-tinh-lai-ra-sao

Lãi suất đi vay tiền ngân hàng là bao nhiêu

Hệ thống vaytinchap24h.net xin đưa ra một ví dụ như sau:”Với số tiền vay là 20 triệu đồng với thời gian trả nợ là 12 tháng và mức lãi suất áp dựng là 19%/năm vậy thì mội tháng số tiền chị phải thanh toán cho phía ngân hàng một số tiền cố định là 1.843.132 đồng”. Cụ thể như thế nào mời anh chị tham khảo phương thức dưới đây

Lãi suất vay tín chấp lương 4 triệu tại Prudential chia 2 hướng:

Công ty làm việc nằm trong danh sách ưu tiên: Hình thức vay tín chấp tính theo lương nếu lương càng cao thì thì mức lãi suất sẽ càng thấp xuống. Thông thường mức lãi suất được tính 1.9-3% và mức lãi này sẽ được giảm dần theo dư nợ tương ứng với 1.07-1.79%/tháng. Khá là hấp dẫn đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền thực sự.

Với những công ty không nằm trong danh sách ưu tiên thì vấn đề lãi suất cứng nhắc hơn một chút với lãi suất cố định 1.9% theo dư nợ gốc.

Chúng tôi sẽ lí giải thêm vì sao có sự chênh lệch như vậy?  Nhìn tổng quan có thể thấy rằng lãi suất mà Prudential đưa ra có phần cao hơn phía ngân hàng vì nguyên nhân vốn huy động. Tại các ngân hàng thì nguồn vốn này chủ yếu dựa trên các gói sản phẩm gửi tiết kiệm của khách hàng còn đối với CTTC thì tự huy động. Thêm nữa phân khúc đối tượng đi vay tín chấp tại Prudential cũng thấp hơp rất nhiều đối với ngân hàng. Thực tế cho thấy chỉ cần thu nhập trên 4 triệu  dù là tiền mặt hay chuyển khoản thì cá nhân điều được Prudential hỗ trợ vay. Nhưng phía ngân hàng thì lại khác buộc phải có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu có khi lên đến 8-12 triệu và yêu cầu lương chuyển khoản.

Nhìn chung thì có thể nhận ra rằng để giải ngân nhanh chóng thì việc lựa chọn vay tín chấp tại công ty tài chính là đúng đắng bởi số tiền vay không quá lớn, thời gian xét duyệt hồ sơ gọn lẹ giúp cho khách hàng nhanh chóng nhận được tiền vay của mình.

Qua đây, hi vọng chị Oanh và khách hàng khác có thắc mắc tương tự có thể hiểu rõ vấn đề lãi suất vay tính toán như thế nào. Nếu anh chị còn muốn kiểm tra thêm thông tin công ty mình đang làm việc có thuộc danh sách ưu tiên hay không thì có thể cung cấp cho vaytinhchap24h.net về mã số thuế hoặc tên đầy đủ của công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm Thủ tục vay tín chấp lương Prudential