Trong 2 năm qua hình thức vay vốn tín chấp bước đầu du nhập vào Việt Nam. Đi đầu là Vpbank, tiếp sau đó là ACB, sacombank… và sau cùng là tổ chức tài chính Prudential. Theo thông tin khảo sát vừa qua có rất nhiều luồng thông tin cho rằng vay tín chấp rất dễ, nhưng một số ít lại bảo vệ quan điểm vay tín chấp rất khó. Với bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Đã nói vay tiền tín chấp: thì người đi vay sẽ không mang tài sản của bản thân ra thế chấp, chỉ cần dùng uy tín để vay, nếu ngân hàng nhận thấy bạn đáng tin cây, độ rủi ro khi cho bạn vay là thấp nhất thì việc 2-5 ngày nhận được tiền là không có khó khăn gì.

VAY TÍN CHẤP RẤT DỄ

  1. Nhiều người nhận định rằng vay tín chấp rất dễ, đúng vậy nếu xét về các kiểu vay truyền thống trước đây, người đi vay luôn phải mang tài sản, giấy tờ nhà đất ra thế chấp và cần thêm người bảo lãnh, thời gian xét duyệt phải từ 15-20 ngày. Trong khi hình thức vay tín chấp có thể làm gọn mọi thứ trong 2-5 ngày nếu hồ sơ vay không xảy tra trục trặc.
  2. Đa dạng sản phẩm vay: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng,…Phù hợp với từng đối tượng đi vay.
    Số tiền hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng, tùy vào từng gói vay và khả năng trả nợ mà ngân hàng sẽ cân nhắc đưa ra mức vay phù hợp
  3. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 6 đến 48 tùy theo khách hàng lựa chọn
  4. Các giấy tờ, thủ tục đi vay không cần công chứng, chỉ cần đáp ứng điều kiện đi vay tùy theo từng gói vay quy định:
  • Vay tín chấp lương: thời gian làm việc tại công ty tren 1 năm, chúng minh mức thu nhập trên 4 triệu có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển qua ATM
  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: chỉ cần sở hữu bảo hiểm 1 năm với phí thu hàng kì trên 1 triệu
  • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: với điều kiện cực kì đơn giản với thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu 15 triệu

VAY TÍN CHẤP RẤT KHÓ

Dành cho những khách hàng tham gia vay tín chấp mà hồ sơ không được chấp nhận. Theo vaytinchap24h.net được biết những hồ sơ vay cho vay tín chấp mức độ nợ xấu khá cao, nên ngân hàng luôn coi trọng uy tín: những khác hàng không chứng minh được thu nhập thường bị đánh rớt hồ sơ ngay từ khâu chuẩn bị, Có nhiều trường hợp nhân viên thẩm định hỏi thường trả lời sai sự thât, trả lời nhàm thông tin hoặc tham chiếu trả lời giữa khách hàng và người thân không trùng khớp. Thì chắc chắc hồ sơ sẽ bị loại ngay lập tức.

Xem thêm: Điều bạn cần biết khi vay tín chấp Đà Nẵng?

Vay vốn ngân hàng theo tín chấp mức độ rủi ro mà ngân hàng gánh chịu khá cao, hiện nay ngân hàng và khối tài chỉ hỗ trợ vay với những người nợ không quá 2 tổ chức trở xuống và số dư nợ không quá cao.

Quy trình kiểm duyệt của vay tín chấp diễn ra khá kĩ lưỡng, khách hàng chỉ cần bị cảnh báo nợ thì hồ sơ sẽ bị từ chối ngay lập tức. Cho dù nợ ở mức thấp nhất. Đây là đẩm bảo đọ an toàn phía cho vay.

GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT KHI VAY TÍN CHẤP

Trước khi đi vay vốn ngân hàng. Khách hàng hãy tìm hiểu thông tin vê lãi suất, thủ tục của từng ngân hàng thông qua báo, đài, internetet để có được thông tin chính xác nhất, tiếp theo nên tìm hieur xem khu vực hiện tại có đàng hỗ trợ vay tín chấp hay không. Cần chuân bị đầy đủ hồ sơ để tránh trường hợp sai sót giấy tờ. Liên hệ với hệ thống tư vấn vaytinchap24h.net để được tư vấn rõ hơn. Chúc các bạn thành công!

 Trên đây là các kinh nghiệm giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích khi đi vay vốn!