Bạn là một cá nhân đang cần vay vốn tiêu dùng để đáp ứng các nhu cầu thường ngày như mua nhà, mua xe, mua điện thoại,… Nhưng lại chưa biết lựa chọn gói sản phẩm nào cũng như ngân hàng nào để giải ngân nhanh chóng.

Hệ thống giải đáp thông tin vay nhanh 24h cung cấp đến khách hàng một số thông tin mới. Số người mua bảo hiểm nhân thọ hiện nay càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết việc vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ với thủ tục vô cũng đơn giản, người dùng có thể tiếp cận nguồn vốn khá dễ dàng.

vay-tin-chap-qua-de-dang-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho-1

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiêu dùng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong những gói sản phẩm vay không thế chấp bất cứ tài sản giấy tờ, nhà đất nào với lãi suất vô cùng ưu đãi. Tuy vậy ở mỗi ngân hàng hay công ty tài chính sẽ có mức lãi suất cũng như điều kiện được hỗ trợ vay khác nhau. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu, nghiên cứu để lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp.

Hiện nay Prudential là công ty tài chính đầu tiên đang từng bước đơn giản hóa các điều kiện cũng như thủ thục vay  tín chấp vốn để khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng

Điều kiện được vay vốn

  • Khách hàng đi làm hưởng lương từ 21-58 tuổi của nam và từ 21- 55 tuổi dành cho nữ
  • Khách hàng đang tự kinh doanh từ 21 đến 65 tuổi
  • Phí bảo hiểm đống tổi thiểu 1 triệu/năm
  • Thời gian bảo hiểm có hiệu lực là 1 năm tính từ ngày kí hợp đồng đến ngày nộp hồ sơ vay vốn.
  • Mức hỗ trợ vay phụ thuộc vào phí hàng năm và số năm đóng phí. Khoản hỗ trợ vay tối đa theo bảo hiểm nhân thọ 150 triệu.
  • Lãi suất vay tiêu dùng vô cùng ưu đãi 1,66% tính theo dư nợ giảm dần.
Tại đây các thủ tục cũng như hồ sơ vay rất đơn giản, chỉ trong 24h khách hàng đã có thể nhận được số tiền vay với mệnh giá có thể gấp 10 lần phí đóng bảo hiểm. Những khách hàng không chứng minh được thu nhập của mình thì hãy chọn vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ của Prudential để nhận được lãi suất ưu đãi nhất. Khi khách hàng có vấn đề vướng mắc gì về tài chính cũng như các thủ tục vay vốn thì liên hệ với vaytinchap24h.net để được hỗ trợ.