Công ty tài chính Prudential liên tục mở rộng lĩnh vực hoạt động: không chỉ phát triển bên bảo hiểm nhân thọ mà hiện tại Pru đã chuyển sang thị trường cho vay tín chấp, để các sản phẩm vay dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng thì pru đã có nhiều cải thiện vượt trội về thủ tục và điều kiện.

Trong 8 năm qua, prudential dường như đã chiếm lĩnh thị trường vay tín chấp với nhiều gói sản phẩm đa dạng: vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng… với mức lãi suất xấp xỉ với ngân hàng nhưng có thời gian giải ngân nhanh chóng.

Điều khiến nhiều người đang băn khoăn khi chọn gói vay của prudential là cần phải cung cấp giấy phép kinh doanh và mã số giấy phép khiến nhiều người khó khăn trong việc được hỗ trợ vay tại Prudential.

Xoay quanh vấ đề vay vốn ngân hàng hệ thống giải đáp thắc mắc vaytinchap24h.net liên tục nhận được cuộc gọi, tin nhắn của khách hàng trong cả nước về điều kiện vay vốn tại pru. Tiêu biểu là trường hợp bạn Mai Ngân có gmail: tranmai****@gmail.com  gửi về hê thống với nội dung sau:

mien-giay-phep-kinh-doanh-khi-vay-tin-chap

Trường hợp được miễn giấy đăng kí kinh doanh khi vay Prudential

Tôi đang làm việc tại TP Đà Nẵng, và hiện nay đang cần tiền muốn vay tiêu dùng tại Prudential, tôi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ được 3 năm. Nhưng qua tìm hiểu trước đó, tôi được biết muốn được CTTC pru hỗ trợ vay thì phải  có giấy phép kinh doanh và mã số thuế? Hiện tại tôi không có những giấy tờ đó thì có được vay hay không?

Thông tin bạn Mai Ngân cung cấp chưa đề cập đến loại bảo hiểm bạn đã mua thuộc loại bảo hiểm nào, nên chúng tôi rất khó tư vấn. Bởi khi vay vốn tiêu dùng tại pru chỉ hỗ trợ một số hãng vay như: Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty và Acelife (Acelife không hỗ trợ khu vực miền Bắc). Vì thế bạn nên xem lại mình thuộc loại bảo hiểm nào và xem thêm có đạt những điều kiện dưới đây hay không.

 Mã số thuế được miễn trừ trong những trường hợp

  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prudential
  • Nhà ở có điện thoại bàn cố định có dây
  • Có thời gian kinh doanh trên 3 năm
  • Đáp ứng các điều kiện thẩm định tại tại nhà và công ty đang làm việc

Vay tín chấp Prudential được miễn giấy phép kinh doanh khi nào?

  • Tham gia bảo hiểm của Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife.
  • Hợp đồng có giá trị hiệu lực trên 3 năm
  • Có ddienj thoại bàn có dây .
  • Thỏa mãn kết quả thẩm định tại nhà và công ty đang làm việc hiện tại.

Bạn mai Ngân cần xem xét lại bản thân mình có thoải những điều kiện trên thì bạn sẽ được vay tín chấp mà không cần cung cấp GPKD hoặc mã số thuế. Với mức vay tối thiểu mà bạn được hỗ trợ là 180 triệu ngoài ra ngân hàng sẽ xem xét lại từng trường hợp của cá nhân để đưa ra mức vay cộng lãi suất phù hơp.

Nếu như bạn không đáp ứng điều kiện vay vốn tại pru  như đã thông tin bên trên thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay tại ngân hàng Vpbank nhưng bạn pahir chịu mức lãi suất cao hơn 1 tí.

Những thông tin vaytinchap24h.net vừa tư vấn hi vọng sẽ giúp đỡ được bạn Mai  Ngân và các khách hàng có trường hợp tương tự có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp nhất. Khi còn bất cứ thắc mắc gì hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.