Chương trình cho vay tín chấp lương 8 triệu tại Prudential đang là gói vay có lãi suất thấp áp dụng cho toàn bộ khách hàng đi vay tiền ngân hàng mà không muốn mang tài sản ra thế chấp có thu nhập 8 triệu hàng tháng.

Các ngân hàng đã liên tục hỗ trợ gói vay tín chấp lương cho các đối tượng đang đi làm công ty và có thu nhập ổn định, vì sao lại có sự thay đổi như vậy?

Trước đây, các ngân hàng chỉ cho phép đối tượng khách hàng đi vay tiền có giấy tờ số đỏ, giấy tờ nhà đất thì mới được tiếp cận nguồn vốn. Vì thế số lượng khách hàng mà ngân hàng đánh rơi khá lớn chủ yếu nhóm này không có tài sản ra thế chấp. Xuất phát từ thực tiễn cần tiền mua sắm nên ngân hàng đã thỏa thuận với nhau cho ra gói vay tín chấp trả góp nghĩa là phía ngân hàng sẽ hỗ trợ vốn cho người đi vay đổi lại cá nhân phải thanh toán nợ lại cho ngân hàng nhưng số tiền đi vay được chia nhỏ ra.

vay-tin-chap-luong-prudential-8-trieu-dieu-kien-va-thu-tuc-ra-sao

Chuẩn bị vay tín chấp lương 8 triệu tại Prudential

Hơn nữa, trong các gói vay tiền ngân hàng thì ngân hàng luôn hướng tới các đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương ổn định vì thế khả năng thu nồi nợ sẽ rất dễ dàng. Những đối tượng này việc chứng minh thu nhập quả thực không khó khăn vì đa số những đối tượng này đều có thời gian làm việc và công tác lâu năm.

Nhóm khách hàng có thu nhập nằm ở mức 8 triệu sẽ được CTTC hỗ trợ như thế nào? thủ tục và lãi suất ra sao hãy cùng vaytinchap24h.net tìm hiểu:

YÊU CẦU ĐƯỢC VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG 8 TRIỆU

  • Phải là người Việt Nam với độ tuổi vay tín chấp là 21-60 tuổi
  • Phải đi làm tại công ty và nhận lương ở đây trên 1 năm với số tiền ít nhất là 4 triệu đồng/ tháng
  • Có địa chỉ nơi ở rõ ràng thông qua việc có hộ khẩu hoặc sổ KT3 trên 6 tháng hiệu lực
  • Không dính nợ xấu tại thời điểm làm hồ sơ vay tiền

THỦ TỤC VAY TIỀN TÍN CHẤP LƯƠNG 8 TRIỆU

  • 1 CMND photo + giấy tờ có ảnh( thẻ nhân viên, bằng lái xe…)
  • Đăng kí vay vốn tại khu vực phải có hộ khẩu nếu là ngoại tỉnh thì phải có KT3
  • Bản hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc hoặc giấy tờ xác nhận công tác+ BHYT còn hiệu lực
  • Bản xác nhận lương 3 tháng gần nhất nếu là lương tiền mặt thì phải cung cấp cho phái ngân hàng bảo hiểm y tế.
  • Đơn xin vay tín chấp theo lương

MỨC LÃI SUẤT PRUDENTIAL CHO VAY TIỀN THEO LƯƠNG 8 TRIỆU

Mức lương 8 triệu là khá cao nên lãi suất được hưởng cũng tỉ lệ nghịch với nó thông thường lãi chỉ nằm trong độ 0.8%-1.6% với thời gian nhận được khoản tiền vay là 1-3 ngày tùy vào hồ sơ có xảy ra sai sót hay không.

Khách hàng muốn đăng kí vay vốn hãy điền vào khung bên dưới hoặc liên hệ cho nhân viên tại tỉnh thành đang sinh sống để được nhân viên liên hệ tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí 100% vì thế khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm.