Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn không thế chấp tài sản, giải ngân nhanh nên hình thức cho vay tín chấp đang được người dùng tin dùng. Đặc biệt với sự bảo mật thông tin rất an toàn làm cho khách hàng rất hài lòng.

Bạn đang cần tiền mua một chiếc xe máy phục vụ nhu cầu đi lại, mua đất để sinh lời hoặc chỉ là vay để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn hình thức vay thế chấp với thủ tục quá rắc rồi, thời gian xét duyệt cũng như thẩm định kéo dài từ 10 đến 20 ngày.

vay-tin-chap-bao-mat-thong-tin-voi-gia-dinh-1

vaytinchap24h.net hỗ trợ vay tín chấp nhanh nhất Việt Nam

Hiện tại khách hàng đang sử dụng hình thức vay tín chấp thay thế cho vay thế chấp bởi tính đơn giản, giải ngân nhanh mà đặc biệt khách hàng không sử dụng bất cứ tài sản nào để thế chấp, hỗ trợ cho những khác hàng không có tài sản có thể dễ dạng tiếp cận nguồn vốn.

Trong năm qua vay tín chấp đã được nhiều ngân hàng và công ty tài chính triển khai rầm rộ với nhiều chương trình ưu đãi,”Tuần lễ vàng tín châp,…”. Ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của người đi vay vì vậy để đảm bảo tình trạng nợ xấu xảy ra, Ngân hàng luôn nâng nao nghiệp vụ của chuyên viên thẩm định và tư vấn. Vậy làm sao để có thể vay tín chấp ngân hàng mà ván có thể bảo mật thông tin cá nhân với người thân trong gia đình.

Quy trình thẩm định vay tiêu dùng

Tùy từng ngân hàng và thời điểm cụ thể sẽ có những quy trình thẩm định đảm bảo tính công bằng và chính xác về thông tin khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất quyết định khách hàng có được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng hay  không.

Mức độ bảo mật thông tin khách hàng còn phụ thuộc vào ngân hàng bạn chọn nộp hố sơ. Hiện nay công ty tài chính Prudential được người dân khá hài lòng về có quá trình thẩm định nhanh gọn cũng như mức độ bảo mật thông tin khách hàng khá tót.

Nộp hồ sơ vay tin chấp tại Prudential sẽ được nhân viên thẩm định đến trực tiếp nơi làm việc của khác hàng. Nếu là công ty lớn phía ngân hàng chỉ cần gọi điện và kiểm tra thông tin thông qua số điện thoại cố định của đơn vị đang công tác. Như vậy thì khả năng bảo mật thông tin của khách hàng với người thân rất là cao.

Cách vay tín chấp ngân hàng không cho người thân biết như nào?

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên thẩm định xuống xác minh khi những người thân không có mặt ở nhà. Hoặc bạn có thể nói với gia đình là bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng vay. Vì quy trình thẩm định vay tín chấp tương tự với mở thẻ tín dụng.

Tuy nhiên vaytinchap24h.net cũng khuyên bạn nếu việc vay vốn ngân hàng không được gia đình ủng hỗ thì bạn nên quyết định kỹ trước khi vay hoặc hãy sử dụng số tiền vay được vào mục đích chính đáng hoặc đầu tư sinh lờ để sau nếu gia đình có biết thì cũng dễ dàng chấp nhận.

Prudential luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể giữ thông tin vay vốn tốt nhất. Quy trình thẩm định trên thực tế chỉ để xác minh lại chỗ ở mà thôi. Chính vì thế đừng băn khoăn về quy trình thẩm định khi vay vốn.

Mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp nhanh chóng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tại hệ thống hỗ trợ vay 24h để được tư vấn tốt nhất. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hoạt động nhằm đem lại hiệu quả tố nhất cho khách hàng.