Với nhiều thông tin thì hồ sơ của khách hàng đăng kí vay tiêu dùng trong thời gian qua liên tục bị từ chối. Nguyên nhân bắt nguồn từ những thông tin thể hiện trong hồ sơ thường không rõ ràng. Nên nhân viên kiểm định không thấy được sự rõ ràng từ những thông tin mà khách hàng cung cấp. Để giúp đỡ những trường hợp từ chối hồ sơ hãy theo dõi bài viết vay tiêu dùng lương 7 triệu tại Hà Nội.

Thường những thủ tục chuẩn bị càng đơn giản thì mức lãi suất hưởng sẽ cao hơn so với thông thường. Sản phẩm vay theo lương được mọi người ưa chuộng và lựa chọn bởi mức lãi suất thấp, giảm bớt gánh nặng tài chính khi chi trả mặt dù những giấy tờ chuẩn bị có phần hơi lằng nhằng nhưng yên tâm bạn sẽ được tổ tư vấn tài chính vaynhanh24h.net hỗ trợ vay tiêu dùng Hà Nội.

vay-tieu-dung-theo-luong-7-trieu-tai-ha-noi

Dưới đây là trường hợp của một số khách hàng đang trong quá trình làm hồ sơ vay vốn:

Chào hệ thống, tôi hiện tại đang sinh sống ở Hà Nội và mới làm sổ đăng kí tạm trú được 3 tháng. Lương hàng tháng của tôi mức trung bình là 4 triệu đồng và tôi mới được lên lương 3 tháng trước lên mức 7 triệu. Được chuyển khoản, do nhu cầu gia đình nên cần tiền mua điều hòa và một vài vật dụng khác cần vay vốn tín chấp ở Hà Nội, mong anh chị tư vấn giúp tôi cần chuẩn bị thủ tục gì để đậu hồ sơ vay tín chấp.

Mức lương của bạn như vậy thì chúng tôi biết được thu nhập trung bình trong 3 tháng gần nhất nằm ở khoản 7 triệu đồng. Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là chọn ngân hàng cho vay tín chấp, hiện tại có 2 đơn vị đang chấp nhận giải ngân cho bạn đó là VPBank và Prudential, mặc dù mức lãi suất hai đơn vị này khác nhau và số tiền hỗ trợ không giống nhau nhưng giấy tờ chuẩn bị vay vốn gần như là giống nhau.

Thủ tục vay tiêu dùng Hà Nội lương & triệu

  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu hoặc KT3
  • Vì KT3 chưa được 6 tháng nên phải xin thêm mẫu xác nhận tạm trú do nhân viên pru cung cấp
  • Bảng xác nhận lương 3 tháng gần đây
  • Hợp đồng lao động kèm bảo hiểm y tế.

Prudential yêu cầu khách hàng KT3 chưa đến 6 tháng phải có kèm giấy xác nhận. Do đó mức độ rủi ro được giảm đáng kể, kéo theo đó khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi. Tương tự như Prudential thì VPbank – ngân hàng Việt Nam thịnh vượng không yêu cầu khách hàng có KT3 hay hộ khẩu chỉ cần xác nhận tạm trú là được hỗ trợ. Chính vì thế mức lãi suất sẽ cao hơn so với cùng gói vay ở ngân hàng khác.

Bạn làm hồ sơ vay tiêu dùng Hà Nội tại ngân hàng nào là tùy vào điều kiện của từng cá nhân, chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ khách hàng để có khoản vay nhanh chóng và lãi suất thấp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn gặp thắc mắc.