Mặc dù vay tiền tín chấp đã tiếp cận người dân khá lâu nhưng dường như nhiều khách hàng vẫn chưa thấu hiểu được, có lẽ bởi vay tín dụng đen xuất hiện tràn liên khiến người dùng lo lắng.

Khách hàng nên lưu ý một điều vay tín dụng đen với vay tín chấp hoàn toàn khác nhau hoàn toàn. Vay tín dụng đen là một số cá nhân tổ chức vay mà không có sự bảo lãnh của nhà nước, thêm vào đó người đi vay luôn phải chịu mức lãi suất cao đáng kể.

Vay tín chấp thì khác, mặc dù không cần thế chấp tài sản nhưng vẫn được hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng cho vay dựa trên uy tín thông qua: mức lương hàng tháng chứng minh được, thông tin người đi vay và lịch sử vay vốn trước đó.

vay-tieu-dung-prudential-quang-nam-can-thu-tuc-gi

Thủ tục vay tín chấp lương tại prudential

Hiện nay, danh sách ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp khá nhiều, nhưng mỗi ngân hàng lại có thủ tục chuẩn bị và điều kiện vay tiền khác nhau. Điều này khiến cho nhiều khách hàng dễ bị nhầm lẫn giữa ngân hàng này và ngân hàng khác.

Thông qua đây vay tín chấp 24h xin trình bày khách hàng thủ tục vay vốn tại Prudential thông qua việc giải đáp thắc mắc cho một khách hàng sinh sống tại Quảng Nam:”Xin chào chuyên viên tư vấn, em tên Hằng, năm nay 27 tuổi với công việc hiện tại đang là nhân viên cho công ty TNHH A tại Quảng Nam với lương 5 triệu. Em đang cần tiền và muốn vay tín chấp Prudential không biết được hay không và các thủ tục chuẩn bị là gì?”

Chào bạn, với mức thu nhập của bạn thì đã đủ làm hồ sơ vay tín chấp tại Quảng Nam, Nhưng bạn chưa cung cấp cho chúng tôi thông tin bạn đã làm việc tại công ty với thời gian bao lâu và bạn đã có hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng tại Quảng Nam hay chưa vì thế chúng tôi chưa thể trả lời bạn việc bạn có đủ điều kiện vay vốn hay không. Bạn nên xem xét lại tình tràng của mình để có thể chuẩn bị hồ sơ vay nhằm tránh mất thời gian.

Dưới đây là thông tin về thủ tục cần chuẩn bị khi vay tín chấp lương

  • CMND
  • Hộ khẩu hoặc KT3 nơi cư trú
  • Hợp đồng lao động>=1 năm
  • Sao lương >=3 triệu
  • Thẻ nhân viên hoặc giấy tờ khác có ảnh
  • Hồ sơ vay tín chấp tại prudential
Toàn bộ thông tin vừa khiển khai, hi vọng bạn Tiến và các khách hàng khách có thắc mắc tương tự có thể biết được mình có được vay vốn ngân hàng hay không. Chúc khách hành nhanh chóng sở hữu khoản vay của mình.
Có thể xem thêm tại website: http://vaytinchap24h.net/