Vay tín chấp theo lương đang được người tiêu dùng xem trọng trong những năm gần đây, giải ngân đơn giản đi kèm mức lãi suất không quá cao giúp người dân dễ tiếp cận nguồn vốn khi cấp bách.

Mặc khác, cá nhân đi vay tiền thường là công nhân với mức thu nhập hàng tháng cũng được đánh giá là vừa đủ cũng không dư giả cho lắm. Thu nhập này nằm ở từ 3-7 triệu với khoản tiền đó liệu sau bao lâu tiết kiệm mới có thể mua được một điện thoại hay sở hữu 1 chiếc xe máy.

vay-tin-chap-luong-7-trieu

Vay tín chấp lương 7 triệu ở Đà Nẵng

Chuyên mục giải đáp liên tục nhận được câu hỏi của một vị khách hàng tên Trang đang muốn vay tiền tín chấp Đà Nẵng-“Chào anh, chi! Tôi đang ở khu vực Cẩm Lệ – Đà Nẵng và tiến hành làm sổ tạm trú được 7 tháng. Lương hàng tháng của tôi nhận được tăng từ 6 đến 7 triệu và được chuyển khoản qua ngân hàng. Tôi đã làm nhân viên cho siêu thị Coop Mart được 3 năm rồi. Ngay bây giờ tôi đang muốn vay tiền nhanh chóng mong hệ thống tư vấn cho tôi mức lương đó vay được bao nhiêu tiền và nơi đâu vay là tốt nhất?”

Câu trả lời:

Ngân hàng hiện nay có sản phẩm vay tương đối đa dạng, tuy nhiên sự cạnh tranh nhau gay gắt về điều kiện và lãi suất vay tiền nên rất khó để cho những khách hàng chưa có kiến thức có thể lựa chọn được đúng ngân hàng để vay tiền. Khá nhiều khách hàng cho chọn nhầm ngân hàng nên bị từ chối hồ sơ vay làm mất nhiều thời gian để quay trở lại vay vốn những lúc cần thiết.

Theo như bạn khách hàng cung cấp thì chúng tôi thấy được thu nhập hàng tháng nằm ở 7 triệu thì có 2 tổ chức hiện đang hỗ trợ vay tiền được người dân rất lưu tâm là Prudential và VPbank. Tuy nhiên muốn giải ngân nhanh chóng bạn nên chọn vay tại Prudential với thời gian thẩm định và kiểm duyệt nhanh chóng.

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP LƯƠNG 7 TRIỆU

  • Chứng minh nhân dân không cần photo
  • Sổ tạm trú in nguyên cuốn 16 trang
  • Bản hợp đồng lao động trên 1 năm với trường hợp bị mất thì xin giấy xác nhận công tác cộng thêm bảo hiểm y tế công ty mua
  • Sao kê/ thống kê lương làm việc tại công ty 3 tháng gần nhất
  • Ảnh 3×4
  • Đơn đăng kí xin vay vốn tín chấp tại Prudential

Chúng tôi cũng xin thông tin thêm, với gói vay tiền theo lương thì số tiền được hỗ trợ vay nằm ở mức từ 6-10 lần thu nhập tùy theo điều kiện cá nhân của mỗi người để ngân hàng cân nhắc cho vay.

Hiện nay, Prudential lại đang áp dụng chương trình cho vay lại suất ưu đãi cho những khách hàng đăng kí vay trong tháng 12 này. nên hãy làm hồ sơ vay nhanh để hưởng lãi suất thấp nhất.

Khách hàng cần cân nhắc xem điều kiện vay tiền của mình khi ở Đà Nẵng là như thế nào? lãi suất vay tiền theo lương ra sao thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tại website http://vaytinchap24h.net/ hoặc để lại thông tin tại mail hotrovay24h.com@gmail.com chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho khách hàng có được một khoản vay tốt nhất.