Đi vay tiền tín chấp với thủ tục gọn nhẹ không còn là vấn đề xa lạ đối với mọi đối tượng khách hàng. Việc vay vốn không chỉ phát triển riêng ở các thành phố lớn mà đã nhanh chóng lan rộng ra các tỉnh thành nhỏ lẽ khắp cả nước.

Bạn chỉ là công nhân thu nhập vào độ trung bình bạn không dám và thực chất là không đủ tiền mua xe, mua nhà hay mua đất ở thành phố lớn hay là không dám nghĩ đến việc vay vốn ngân hàng để làm vốn kinh doanh… đây có thể là điều không tưởng ở những năm trước đây. Nhưng bây giờ hãy cứ nghĩ đến đi, mọi điều lo lắng, băn khoăn từ trước đến giờ sẽ được giải quyết nhanh chóng với với vay tín chấp.

Đây là gói tín dụng mà nhiều ngân hàng tung ra để hỗ trợ cho khách hàng được tiếp cận nguồn vốn. Không chỉ vậy bạn sẽ không phải thế chấp tài sản như những gói vay truyền thống trước kia, không cần sự bảo lãnh hay đảm bảo của bất kì người nào vẫn sẽ được chấp nhận giải ngân.

Với mức lãi suất thấp, chỉ với 0.88% mà có thể lựa chọn nhiều gói sản phẩm vay như vay tín chấp theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm, hay là gói vay theo thẻ tín dụng… Bạn có thể chọn cho mình một gói vay tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân.

Trong đó gói vay theo lương được nhiều người lựa chọn nhất vì nó dựa trên thu nhập thực tế của bản thân, không cần phải thêm điều kiện gì khác, chi cần bản thân có đủ thu chập trên 4 triệu và có xác nhận bảng lương được vay vốn. Có thể đánh giá rằng gói vay này là sự lựa chọn đưa ra tốt nhất cho khách hàng là người đi làm có thu nhập ổn định.

vay-tien-khong-the-chap-thu-tuc-qua-don-gian-cho-khach-hang

Thủ tục vay tiền quá gọn nhẹ tại Prudential

Chị Hương – Nhân viên văn phòng tâm sự rằng:”Vừa qua tôi đã tham gia gói vay tín chấp theo lương 4 triệu chỉ trong vòng 2 ngày tôi đã được giải ngân 20 triệu với thời gian vay lến đến 3 năm.”

Thực sự là vậy, bạn có thể được vay tối đa 300 triệu đồng và thời hạn được trả góp kéo dài từ 6 đến 48 tháng đi cùng đó là mức lãi chỉ 1.54% mà không cần thế chấp tài sản.

Cho dù vay tín chấp tại ngân hàng nào thì khách hàng cũng cần có CMND, hộ khẩu hoặc KT3 và bảng lương/hợp đồng lao động/ Sao kê thẻ tín dụng…

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ đưa ra cho người đi vay một vài yêu cầu khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thủ tục rườm rà đều được loại bỏ nhanh chóng. Được hỗ trợ tiền giải quyết nhanh chóng các khó khăn trước mắt.