Tôi 27 tuổi hiện đang sinh sống tại Hà Nội với mức lương 4.5tr/tháng tôi đang có nhu cầu vay tín chấp Prudential để cưới vợ. Tôi có thể vay trong vòng từ 2-3 ngày không? Và tôi có thể vay ở đâu?

vay-tin-chap-cuoi-vo

Vay tín chấp cưới vợ thật dễ dàng với Prudential

Đọc thêm : Khi vay tín chấp ngân hàng người vay cần không nên nôn nóng trong lúc chờ giải ngân

Câu hỏi của anh Vinh hệ thống tư vấn vay tiêu dùng lãi thấp 24h xin giải đáp rằng bạn anh có đủ điều kiện vay vốn tín chấp tại Prudential với điều kiện:

  • Tuổi 21-55(nữ) và 58 đối với nam.
  • Thu nhập hằng tháng 4 triệu áp dụng với khách hàng ở Hà Nội, HCM, Bình Dương với những công ty ưu tiên mức lương 3.5 triệu. Với những khách hàng có KT3 và hộ khẩu tại Hà Nội với mức lương thấp hơn 5 triệu ở các công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì không được vay vốn ngân hàng.
  • Với khác hàng từ 25 tuổi trở lên có thời gian làm việc tại công ty hiện tại ít nhất là 3 tháng. Và 1 năm đối với khách hàng dưới 25 tuổi. Nếu khách hàng chỉ mới làm việc 6 tháng thì có thể bổ sung hợp đồng lao động tại các công ty khác trước đó.
  • Công ty TNHH,TNHHMTV,DNTN của Việt Nam phải thành lập từ 3 năm trở lên có vốn đều lệ là 5 tỷ. Với công ty nhà nước có vốn đầu tư nước ngoài 100% chấp nhận cho vay không thế chấp thời gian thành lập công ty 6 tháng trở lên với VĐL từ 9 tỷ trở lên.
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 từ 6 tháng trở lên. Trường hợp khác yêu cầu thời gian cư trú trên 2 năm khi thời gian làm việc chưa đủ 1 năm.
  • Có điện thoại bàn có dây với khách hàng có mức <5 triệu và ≥5 triệu thì cần có điện thoại có dây hoặc không dây.
  • Lưu ý: khách hàng cư trú tại các phường của quận Hoàng Mai- Hà Nội sẽ không được vay theo lương P. Lĩnh Nam, P. Mai Động, P. Thanh Trì, P. Tương Mai, P. Yên Sở mà chỉ vay được theo thẻ tín dung, hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn tiền điện.

Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện thì chuẩn bị hồ sơ vay vốn tiêu dùng và sẽ được giải quyết trong vòng 3 ngày. Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về thủ tục vay vốn theo lương tại Prudential thì liên lạc với vaynhanh24h.net để được hỗ trợ và iếp cập khoảng vay trong vòng 24h.