Những phần giải đáp trước, chúng tôi đã cho bạn đọc biết về gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ. Hôm nay chúng tôi vẫn tiếp tục chuyên mục này nhưng đề cập đến một vấn đề khác là đi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ không có bảng lương có  được ngân hàng chấp nhận hay không.

Hiện nay có khá nhiều khách hàng có thể là đi làm công ăn lương hay tự kinh doanh muốn tham gia vay tiền dựa trên bảo hiểm nhân thọ nhưng lại lo sợ một điều rằng liệu không có bảng lương thì phía ngân hàng chấp nhận giải ngân hay không.

toi-vay-tien-theo-bao-hiem-nhan-tho-co-can-bang-luong-hay-khong

Vay tiền theo bảo hiểm có cần bảng lương hay không?

Vấn đề trước hết nên lưu ý về độ tuổi, vay tín chấp ngân hàng đều yêu cầu cá nhân tham gia vay vốn phải đủ độ tuổi 21-59 tuổi và phải tham gia mua bảo hiểm với phí đóng mỗi năm trên 2 triệu đồng thời thỏa mãn thời gian hiệu lực của hợp đồng trên 1 năm.

Trên thực tế khi các ngân hàng quyết định cho ra đời gói sản phẩm dùng hợp đồng bảo hiểm để vay tiền thì đã xác định việc không cần thiết vấn đề chứng minh thu nhập hay không thì theo đánh giá mức thu nhập của người dân dựa vào số tiền phí bảo hiểm đóng. Chỉ khi người có thu nhập cao và ổn định thì mới dám tham gia các gói bảo hiểm định kì cao vì thế việc chứng minh được thu nhập hay không là điều không quan trọng.

Hiện nay có 2 đơn vị đang hỗ trợ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ đó là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và công ty tài chính Prudential, khi làm hồ sơ vay tiền tại 2 đơn vị này khách hàng không cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập chỉ cần đưa ra được hóa đơn thanh toán phí bảo hiểm 2 năm gần đây sẽ được ngân hàng xem xét và duyệt khoản vay nhanh chóng.

Vì thế có thể nhận định rằng hình thức vay theo bảo hiểm quá dễ dàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ mức vay tiền lên đến 300 triệu với hồ sơ cực kì đơn giản. Để biết thêm thông tin về thủ tục vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ ra sao thì xem thêm bài viết.

Nếu trong quá trình tìm hiểu còn bất kì thắc mắc gì liên quan mà chưa được hỗ trợ vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc qua mail hotrovay24h.com@gmail.com để được nhân viên liên hệ tư vấn.