Ngày nay, việc đi vay tín chấp lương đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng khi điều kiện vay tiền ngày càng ưu đãi và các chương trình cho vay đang phát triển rộng khắp cả nước với đa dạng gói sản phẩm vay, áp dụng cho nhiều đối tượng phân khúc khách hàng.

Các ngân hàng đang rầm rộ đẩy mạnh dịch vụ vay tiền không thế chấp tài sản với nhiều chương trình hấp dẫn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào hỗ trợ cũng có mức lãi suất giống nhau. Một khách hàng có thắc mắc rằng:”Tôi đang làm hồ sơ vay không thế chấp Đà Nẵng nhưng tôi chưa biết chọn ngân hàng nào phù hợp với gói vay theo lương của tôi, trong khi thu nhập hàng tháng của tôi nằm ở 4 triệu tiền mặt”. Hệ thống vaytinchap24h.net xin được giải đáp thắc mắc như sau:

thu-nhap-4-trieu-tien-mat-vay-tin-chap-luong-o-dau-1

Hiện nay, các ngân hàng đều hỗ trợ gói dịch vụ vay tín chấp lương vì gói sản phẩm này ngân hàng khá dễ dàng tính toán độ rủi ro nợ xấu, cũng có căn cứ đưa ra quyết định hộ trợ vay nhiều hay ích và lãi suất tương ứng là bao nhiêu. Có thể nhận định rằng khách hàng có lương cao thì rủi ro nợ xấu sẽ thấp xuống và kéo theo lãi suất cũng được giảm theo.

Để lựa chọn được ngân hàng khoản tiền không thế chấp không phải là điều dễ dàng, điều đầu tiên cần phải lưu tâm đó là bạn phải xem xét lại mình đang làm tại công ty tập đoàn lớn và thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên thì lựa chọn hàng đầu là công ty tài chính prudential. Tuy nhiên bạn phải kèm theo điều kiện có thời gian công tác tại công ty trên 1 năm và có điện thoai bàn … nếu như bạn muốn hưởng một chế độ lãi suất ưu đãi.

Nếu bạn đang đi làm ở một công ty hay tập đoàn lớn và hàng tháng bạn có thu nhập khoảng 5 triệu đồng thì bạn nên lựa chọn vay tín chấp Prudential. Bởi hệ thống tín chấp của công ty này có điều kiện vay dựa uy tín của công ty mà khách hàng đang làm việc. Tuy nhiên nếu bạn chọn Prudential thì đi kèm với điều kiện phải công tác trên 1 năm và phải có điện thoại bàn, bảo hiểm y tế công ty, lương chuyển khoản,… ở Pru thì mức lãi suất khá ưu đãi.

Điều kiện vay tín chấp lương 4 triệu

  • Áp dụng cho độ tuổi từ 21-55 đối với nữ và 58 đối với nam
  • Yêu cầu có hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực đăng kí vay vốn
  • Phải có chứng minh nhân dân
  • Bản hợp đồng lao động có thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại trên 12 tháng
  • Lương nhận hàng tháng  ≥ 4 triệu  tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
  • Giấy xác nhận lương chứng minh thu nhập đủ điều kiện
  • Nếu như trong trường hợp khách hàng bị mất hợp đồng lao động thì có thể xin giấy xác nhận công tác và cung cấp thêm bảo hiểm y tế có thể hiện tên công ty.

Nếu như khách hàng có thể đáp ứng toàn bộ những yêu cầu trên thì hoàn toàn yên tâm, hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và tiến hành giải ngân nhanh chóng.

Xem thêm: thủ tục vay tín chấp lương

Còn chần chừ gì nữa, khi bạn đang cần tiền giải quyết vấn đề tài chính hãy nhanh chóng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của kênh tư vấn, giải đáp thông tin tài chính vaytinchap24h.net để được biết thêm thông tin về thủ tục, lãi suất đi ngay ngân hàng.