Theo như thông tin mới nhất thì đầu năm 2017 nhà nước ta đã tiến hành nâng cao mức lương cơ bản của mỗi cá nhân để việc chi tiêu trong gia đình được dư dả hơn. Nhưng trong số những người có mức lương ổn định và cao thì trong đó vẫn có rất nhiều người có mức lương khá thấp chưa đến 3 triệu đồng. Đôi khi do ảnh hưởng của công việc nên mới xảy ra tình trạng tiền công như vậy .

Với mức lương như vậy, nhiều người phải tìm thêm nguồn thu nhập khác để có thể trang trải chi phí sinh hoạt, chi tiêu hàng ngày được đầy đủ và sung túc hơn. Nhiều cá nhân rơi vào tình cảnh khốn đốn không biết vay mượn ở đâu ngỏ lời muốn vay tín chấp tại ngân hàng. Nhưng với thu nhập chưa đến 3 triệu có được vay tiền tại Prudential hay không?

luong-2-trieu-vay-tin-chap-prudential-duoc-khong

Hỗ trợ nguồn vốn ngân hàng nhanh chóng

Có khá nhiều ngân hàng mọc lên dày đặt hỗ trợ người dân số vốn không thế chấp tài sản với một số điều kiện đưa ra không khắt khe cho lắm, nhiều khách hàng đã đáp ứng tất cả điều kiện duy chỉ với thu nhập chưa đủ 3 triệu nên đã bị từ chối thẳng thừng. Cụ thể như trường hợp chị Trần Ngọc Mai.

Đang cần tiền và đăng kí vay vốn không thế chấp Đà Nẵng, đang làm tại công ty B, đã được kí hợp đồng lao động 2 năm và số lương cố định mỗi tháng là 2 triệu đồng. Và tiền hoa hồng cộng các khoản phụ cấp mỗi tháng có khi lên đến 5 triệu đồng. Theo như tìm hiểu chưa thấy đơn vị nào cho vay tiền theo lương với mức thu nhập thấp như vậy.

Có nhiều vị khách hàng khác cũng muốn vay tiền vốn tiêu dùng từ ngân hàng kể trả lãi suất trả cao như thế nào? Tuy nhiên nguyên tắc hỗ trợ vốn của Prudential thì cần phải có thu nhập tối đa phải từ 4 triệu trở lên.

Xem thêm: vay tín chấp lương dưới 3 triệu

Trở lại với câu hỏi của chị Mai: chúng tôi thấy rằng chị có thể hiện thêm một yếu tố đó là các khoản phụ cấp và hoa hồng hàng tháng lên đến 5 triệu đồng thì một tin mừng rằng khả năng chị được Prudential hỗ trợ vay vẫn có nhưng xác suất không cao bởi phải có giấy tờ chứng minh những khoản phụ cấp hàng tháng + lương cơ bản phải trên 4 triệu trong 3 tháng gần đây nhất.

Nhìn chung mặt bằng hỗ trợ vay vốn theo lương ở Prudential cần tổng thu nhập phải trên 4 triệu mới được hỗ trợ vay tiền, nếu trường hợp lương cao đến 10 triệu thì tỉ lệ đậu hồ sơ vẫn sẽ thấp hơn người thu nhập 4 triêu. Vậy mới nói việc lương cao hay thấp chưa phải yếu tố quyết định khoản vốn có được ngân hàng giải ngân hay không.