Vay tiêu dùng là một dịch vụ rất nhiều ngân hàng triển khai và đó cũng là dịch vụ mà nhiều khách hàng tiếp cận ngày này để hỗ trợ người dân vay vốn tiêu dùng các hình thức vay đã đơn giản hóa hơn có thể không cần tài sản đảm bảo vẫn có thể vay được đó là hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp.

và chuyên mục tài chính vaynhanh24 thực hiện ngày hôm nay sẽ đề cập đến vấn đề:”Sống tại HCM nhưng muốn vay tín chấp Đà Nẵng

song-hcm-vay-tin-chap-da-nang-duoc-khong

Sống ở HCM vay tín chấp Đà Nẵng được không?

Trong một vài trường hợp cần một số vốn phục vụ cho mục đích chi tiêu, mua sắm trong gia đình mà chúng ta không có tài sản đảm bảo muốn sử dụng tài sản để đảm bảo thì có thể hỏi vay ngân hàng theo hình thức tiêu dùng tín chấp

cho vay tiêu dùng tín chấp là hình thức cho vay xác định dựa trên uy tín của các bên, người vay phải xác minh được một vài yêu cầu của ngân hàng như cơ quan làm việc, mức thu nhập hàng tháng sau khi xem xét các điều kiện hợp lý để chấp nhận cho vay ngân hàng sẽ làm thỏa thuận vay vốn với người vay, tại một số ngân hàng cho vay tín chấp có thể vay đến 100 triệu đồng thời hạn là 48 tháng.

Anh Chiến đang sinh sống tại HCM nhưng vừa qua có đợt công tác tại Đà Nẵng 3 năm, trong thời gian sống ở đây anh muốn mua cho mình chiếc xe máy thuận tiện đi lại.

“Theo nhiều nguồn thông tin thì tôi thấy rằng việc vay tín chấp ở Đà Nẵng không quá khó khăn cho mấy? nên tôi muốn hỏi rằng chỉ ở tại đây 3 năm thì việc vay vốn có được giải quyết hay không?”

Theo như anh Chiến hỏi thì trường hợp này phải vay theo gói lương, nhưng với gói sản phẩm các ngân hàng thường yêu cầu người đi vay tại công nhân viên chức tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện,các công ty có vốn nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức quốc tế và các công ty uy tín tại Việt Nam.

Hơn nữa trường hợp của anh là đi công tác nên yêu cầu khu vực anh đăng kí vay phải có chi nhánh chính của công ty và chúng tôi cũng chưa biết công ty tại HCM mà anh đang làm việc có nằm trong khu vực mà VPBank đang hỗ trợ hay không?

Tiếp nữa, sau 3 năm công tác anh sẽ quay lại HCM để làm việc tiếp thì khoản vay mà anh được hỗ trợ chỉ được kéo dài trong 10 tháng và số tiền trả góp mỗi tháng không được qua 35% tồng thu nhập.

Sau khi vay vốn ngân hàng cho các hoạt động chi tiêu, mua sắm, sửa sang nhà cửa thì người vay vốn sẽ thực hiện việc thanh toán nợ dần cho ngân hàng với lãi suất dựa trên dư nợ ban đầu. Và nếu ai có mục đích vay và kế hoạch trả nợ thì hoạt động tín dụng này sẽ là một giải pháp tài chính hiệu quả.