Không biết từ nào hình thức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ được nhiều cá nhân vô cùng quan tâm vì hình thức này không cần người đi vay chứng minh thu nhập. Vậy có khi nào số tiền hỗ trợ sẽ bị giảm huống hay không.

Thực ra vay tiền theo gói sản phẩm nào cũng được phía ngân hàng giải ngân với điều kiện tốt nhất. vì chính sách hỗ trợ vay vốn tín chấp phân khúc đối tượng đi vay tiền.

Một vài khách hàng khi tham gia vay tiền theo gói bảo hiểm vẫn còn thắc mắc về vấn đề số tiền được vay tối đa là bao nhiêu. Vừa qua hệ thống chúng tôi có nhận được câu hỏi của bạn Trần Xuân Sang có gửi vềwebsite http://vaytinchap24h.net với nội dung:

bao-hiem-6-trieu-vay-tien-duoc-bao-nhieu

Bảo hiểm 6 triệu vay tín chấp tối đa bao nhiêu?

Chào anh chị! Em tên là Sang đang muốn tham gia vay tiền theo bảo hiểm  nhân thọ, em đã tham gia bảo hiểm trên 2 năm với mức phí đóng là 6 triệu/năm. Khu vực em sinh sống là Hải Châu-Đà Nẵng, cho em hỏi liệu trường hợp của em có thể được vay tín chấp tại VPBank được hay không? Nếu em được  chấp nhận thì mức lãi suất và thủ tục đi vay tiền sẽ như thế nào? Em xin cảm ơn”

Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm và sử dụng chuyên mục giải  đáp vay tín chấp 24h.

Với câu hỏi của bạn thì chuyên viên tư vấn Minh Nguyên xin giải đáp như sau:

Theo quy định của các ngân hàng thì việc đi vay tín chấp tại VPbank cho dù là là vay tiền theo gói sản phẩm nào cũng phải thỏa mãn độ tuổi 21-60 kể cả nam và nữ.

Trường hợp muốn vay tiền tín chấp ở Đà Nẵng thì cần phải sở hữu thêm bảo hiểm nhân thọ với bảo hiểm của bạn trên 2 năm và phí đóng là 6 triệu đồng/nam thì số tiền tối đa bạn sẽ được ngân hàng cho vay là 70 triệu kéo dài trên 6-36 tháng.

VAY TÍN CHẤP THEO HĐ bảo hiểm cần chuẩn bị thủ tục gì?

  • Bản chứng minh nhân dân photo
  • Ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao KT3 hay hộ khẩu nơi đăng kí vay vốn tín chấp
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên nhận đóng phí gần nhất.

Mức lãi suất mà chúng tôi cần thông tin đến bạn đó là sẽ tùy thuộc vào số tiền phí đóng bảo hiểm như thế nào?

  • Thông thường với những khách hàng có phí từ 2 triệu đến dưới 3 triệu sẽ được áp dụng mức lãi suất là 2.17%
  • Với những khách hàng tham gia bảo hiểm trên 3 triệu tối đa là 2.166%.
  • Với những điều kiện mà bạn Đoàn vừa cung cấp với chúng tôi thì lãi suất áp dụng của bạn là 1.66%

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ đến chúng tôi qua khung giải đáp bên dưới day liên hệ trực tiếp vềmail hotrovay24h.com@gmail.com