Theo con số thông kê thì số lượng cá nhân có nhu cầu tham gia vay tiền không thế chấp tài sản ngày càng tăng mạnh do nhu cầu phát sinh như mua điện thoại, tivi, xe cộ… Nhưng một số ngân hàng và công ty tài chính thường có xu hướng từ chối những bộ hồ sơ của đối tượng đi vay đến từ các xã thuộc huyện Hòa Vang  – Đà Nẵng vì một số lí do.

Nhiều khách hàng rất ngạc nhiên khi bị từ chối hồ sơ vay tiền với lí do trên. Nổi trội như trường hợp anh Trần Văn Lực gửi câu hỏi từ gmail ***vanluc@gmail.com:

“Hiện tại, tôi đang là nhân viên kế toán cho một công ty nhà nước ở quận Hải Châu nhưng tôi sống ở xã Hòa Liên với mức lương hàng tháng là 5 triệu. Khi làm hồ sơ vay tín chấp  tại một ngân hàng ở đây thì bị từ chối với lí do không giải ngân hay xét duyệt hồ sơ từ các xã. Theo tôi được biết ngân hàng này cho phép hồ sơ ở Hòa Sơn vay nhưng sao tôi lại không được. Có thể giải thích giúp tôi lí do?”

vay-tin-chap-hoa-vang-da-nang

Vay tín chấp ở xã được không?

Công ty Prudential cho vay tín chấp ở Đà Nẵng cho các huyện

Nếu như số lượng khách hàng ở các xã đăng kí vay tiền nhiều mà đơn vị không hỗ trợ có vẻ không chỉ người dân bị thiệt thòi mà ngay các ngân hàng cho vay cũng đang tự  thu hẹp thi trường củ mình.

Số liệu mà vaytinchap24h.net thu thập được khoản 14% dân số Đà Nẵng sống ở khu vực này bởi các công ty, xí nghiệp kinh doanh tại đây với 2 khu công nghiệp lớn là Hòa Khánh và Cẩm Lệ giúp cho người dân có thu nhập ổn định. Đây là một tiêu chuẩn vay tiền tín chấp mà nhiều đơn vị bỏ qua.

Thấu hiểu được điều đó Prudential Đà Nẵng đã thu nhận tất cả các bộ hồ sơ đến từ Hòa Vang kể các khu vực miền núi Hoà Bắc, Hoà Ninh, Hoà Phú và Hoà Liên, trung du Hoà Phong, Hoà Khương, Hoà Sơn, Hoà Nhơn hay đồng bằng Hoà Châu, Hoà Tiến, Hoà Phước.

Pru sẽ chấp nhận giải ngân chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của một trong 3 gói sản phẩm vay theo lương, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng sẽ được phía ngân hàng cho vay tói đa 70 triệu. Lưu ý: với những khách hàng đang tạm trú tại Hòa Vang cần vay tiền không thế chấp hãy liên hệ đến nhân viên hệ thống  http://vaytinchap24h.net/ để  được nhân viên tư vấn về cách chuẩn bị hồ sơ đi vay tiền nhằm giải quyết tài chính nhanh chóng.