Hiện nay, giá đất tại Đà Nẵng liên tục tăng cao khiến người dân vô cùng lo lắng không muốn sống trong cảnh ở trong nhà trọ chật chội là tốn chi phí hàng tháng. Vì thế các ngân hàng đã mở rộng nhiều chương trình vay tiền tín chấp Đà Nẵng để mua nhà với lãi suất thấp cho một số đối tượng có nhu cầu được tiến hành vay.

Hầu như mọi người ai cũng muốn mình có một căn nhà để sinh sống, nhất là những cá nhân có thu nhập không được cao, số tiền dành giụm không nhiều lắm khiến việc sở hữu một căn nhà là quá xa xỉ. Khi có được thông tin về các gói vay tiền để mua nhà thì khách hàng cũng đừng quá vui mừng mà vội vàng kí hợp đồng khi nhìn thấy con số lãi suất, bởi vì số tiền mua nhà rất lớn nên mức lãi suất bạn phải chịu là không hề nhỏ, vì thế hãy cân nhắc thật kĩ trước khí đặt bút kí hợp đồng.

muc-thu-nhap-bao-nhieu-moi-du-dieu-kien-vay-tien-theo-luong

Lương bao nhiêu mới có thể vay tín chấp mua nhà

Đất ở khu vực Đà Nẵng cũng đang trong giai đoạn khan hiến nên hãy nắm bắt cơ hội lúc này để sở hữu một căn nhà là hoàn toàn phù hợp nhưng với thu nhập mỗi tháng không quá cao thì thay vì chọn mua nhà nội thành thì bạn nên chọn một khu vực ngoại thành để số tiền vay vốn tín chấp được giảm bớt chút ít. Chúng tôi cũng xin cân nhắc khách hàng rằng phải chuẩn bị cho mình một nguồn tài chính nhất định ban đầu để lỡ có vấn đề gì xảy ra thì việc trả vốn hàng tháng cho ngân hàng vẫn được duy trì đúng hợp đồng.

Bạn là một người có mức thu nhập tương đối cao tầm 15 triệu hàng tháng, trừ chi phí các khoản thì số tiền còn lại có thể 10 triệu đồng. Vậy sau bao lâu bạn mới mua được nhà?

Nếu như việc chọn mua một lô đất thay vì một căn nhà thì giá tiền sẽ có sự khác biệt, với một lô đất nằm ở ngoại thành ở Đà Nẵng có giá trung bình khoản 5 triệu, nếu giá rẻ nhất cũng có giá 400 triệu. Bạn phải có trong tay ít nhất 100 triệu thì còn 300 triệu ngân hàng sẽ cho bạn vay nhưng mức lãi suất mà chúng tôi thông báo sẽ không dưới 7%/năm tính toán đơn giản thì bạn sẽ phải trả mỗi tháng là 3 triệu tiền lãi. Với con số này thì người thu nhập 15 triệu có thể tiến hành mua được nhưng với những người thu nhập hàng tháng 5-7 triệu thì sẽ ra sao trong khi với mức lương đó còn phải chi trả cho rất nhiều vấn đề: nhà cửa, ăn uống….Vậy có thể nhận định rằng hình thức vay tiền qua lương rất khó để mua được nhà với người thu nhập thấp.

Nhưng vấn đề này khách hàng cũng đừng quá lo lắng, với nhiều chương trình hỗ trợ vốn quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Hãy liên hệ  qua đường dây nóng tại vay vốn ngân hàng để nhận được sư giúp đỡ các thông tin về gói vay tiền mua nhà hưởng lãi suất thấp. Mọi câu hỏi được trả lời đều hoàn toàn miễn phí.