Trong quá trình giải đáp thắc mắc của khách hàng chúng tôi nhận được nhiều thông tin từ phía khách hàng cho rằng: làm việc tại công ty mới thành lập không được vay tín chấp. Vay tiền tiêu dùng đang là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên người dân vẫn chưa có đầy đủ kiến thức về gói sản phẩm vay này.

Không để quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng chúng tôi xin viết bài này để trả lời cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn.

moi-thanh-lap-cong-ty-vay-tieu-dung-tin-chap-duoc-khong

Trường hợp chị Đinh Thị Cẩm Nhung sống tại Đà Nẵng có gửi đến hệ thống chúng tôi câu hỏi từ địa chỉ dinhthicamnhung….@gmail.com với nội dung như sau: tôi đang làm việc tại công ty tư nhân. Công ty của tôi mới thành lập được 8 tháng nhưng tôi làm việc và được kí hợp đồng lao động với mức lương là 8 triệu. Vừa qua tôi có nghe thông tin rằng với thời gian thành lập công ty như vậy thì không đủ điều kiện vay tín chấp theo lương. Nhờ hệ thống tư vấn giúp tôi.

Cảm ơn chị đã gửi thông tin đến hệ thống chúng tôi. Dưới đây là phần trả lời của chuyên gia xin gửi đến chị.

Hiện nay  các ngân hàng cho vay tiêu dùng đòi hỏi cá nhân muốn đi vay tiền phải đang công tác tại công ty với thời gian thành lập từ 1 năm trở lên. Có vẻ điều kiện này quá cứng nhắc đối với người dân nên một số khách hàng không thể nào tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng cụ thể như trường hợp chị Nhung.

Nhưng khách hàng phải hiểu 1 điều rằng muốn vay tiêu dùng Đà Nẵng hưởng lãi suất thấp thì điều kiện vay tiền phải có phần khó khăn hơn. Có như vậy khả năng thu hồi lại vốn phái bên cho vay đưa ra mới đảm bảo.

Hiện nay, Prudential Finance được đánh giá là đơn vị có điều kiện vay tiền lãi suất thấp nhất chỉ 0.83 đến 1.81% tùy theo điều kiện của từng khách hàng.

Trường hợp của chị Nhung vui lòng đợi thêm 1 thời gian nữa để được hỗ trợ vốn lớn và lãi suất thấp nhất trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chi tiêu cá nhân.

Toàn bộ những thắc mắc, vui lòng gửi về hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất.