Bạn mới đăng kí mua trả góp một chiếc điện thoại và vừa tất toán xong hợp đồng và bây giờ không may xe máy bị hỏng nên cần mua lại chiếc mới để tiện cho việc đi lại nhưng không có khoản tiền để trả một lúc? Vậy mới tất toán xong hợp đồng có được đăng kí lại được không?

Hãy cũng theo dõi câu trả lời của hệ thống vaytinchap24h.net nhé!

Bất kể ai cũng có lúc cần tiền nhưng bản thân lại không hề có đủ, họ luôn mang một suy nghĩ ước bản thân có thật nhiều tiền để có thể không phải khốn đốn như vậy. Tại sao chúng ta lại không đến ngân hàng nhờ sự hỗ trợ trong khi cánh cửa ngân hàng luôn rộng mở những cá nhân có nhu cầu thực sự vay tiền tiêu dùng.

moi-tat-toan-xong-hop-dong-co-the-vay-lai-duoc-khong

Nếu là lần đầu tiên bạn tham gia vay vốn ngân hàng thì có thể hơi ngỡ ngàng một chút, vậy thì bạn có thể đọc lại bài viết đề điều kiện vay tín chấp tại đây để biết được bản thân có đáp ứng điều kiện ngân hàng đưa ra hay không. Hay có thể liên lạc qua số điện thoại 0947 365 882 sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 100%

Quay trở lại với vấn đề ban đầu, việc bạn thanh toán xong khoản nợ trước đó đồng nghĩa với việc bản thân đã không còn dính bất kì món nợ tài chính nào nữa thì việc làm hồ sơ vay tiếp chắc chắn là được. Tuy nhiên phía ngân hàng sẽ phải xem xét lại quá trình trả nợ của lần vay đầu tiên có lịch sử đẹp hay không? Trả nợ quá hạn bao nhiêu lần? Sau đó đánh giá rồi mới có quyết định cho bạn vay lại ngay lập tức được không hay phải đợi thời gian 3-5 năm khi nợ xấu được xóa.

Có nhiều trường hợp khách hàng trả nợ tốt nên được nhân viên chăm sóc liên hệ lại hỗ trợ khách hàng vay tiền lần tiếp theo nếu có nhu cầu. Thông thường thời gian nhận được tiền của lần vay 2 sẽ nhanh hơn lần 1 nếu nơi ở, đơn vị làm việc hay ngân hàng đăng kí vay không có sự thay đổi.

Với những phân tích trên đây đã cho quý khách hàng câu trả lời thỏa đáng, vì thế hãy lên cho mình kế hoạch trả nợ thật tốt không làm ảnh hưởng trong tương lai.