Theo vay tín chấp 24h được biết các ngân hàng dần có bước chuyển biến mới theo hướng hỗ trợ người dân làm thẻ tín dụng để tiện cho việc chi tiêu mua sắm. Và ngày nay tại các cửa hàng như siêu thị, nhà hàng… Xuất hiện máy quẹt thẻ hỗ trợ người dân đi mua sắm hạn chế việc cầm tiền theo tránh xảy ra mất mát.

Số lượng người dân đăng kí làm thẻ ngày càng nhiều lên với hạn mức thẻ cũng không phải là thấp chủ yếu từ 10 triệu trở lên. Dựa vào đây có thể thấy rằng người sở hữu thẻ hạn mức cao như vậy thì thu nhập hàng tháng của họ cũng phải khá cao thì mới đăng kí như vậy.

Nhận thấy nguồn khách hàng tiềm năng từ lĩnh vực này, gói vay tín chấp theo thẻ tín dụng đã bắt đầu tung ra hỗ trợ ngay cho người đang cần tiền gấp mà bản thân chưa có tiền.

Vì hình thức này còn khá mới mẻ nên chưa được đông đảo người dân biết đến nên họ còn khá thắc mắc nhiều vấn đề: Anh Tiến! Đang sống và làm việc ở Đà Nẵng: Tôi mới làm thẻ tín dụng chưa được 1 tháng tại ngân hàng ACB với hạn mức 18 triệu. Biết đến gói vay tiền dùng thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản tôi liền gửi lá thư này đến hệ thống nhờ giải đáp giúp tôi thẻ của tôi có được vay không? Xin cảm ơn.

Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn tài chính vaytinchap24h.net chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời rằng: với thẻ tín dụng có hạn mức từ 15 triệu trở lên sẽ được vay tín chấp tại Đà Nẵng do công ty tài chính Prudential Finance hỗ trợ. Nhưng có một điểm cần phải xem xét đó là mặc dù thẻ mới được mở nhưng đã thực hiện giao dịch nghĩa là đã sử dụng để mua sắm và thống kê được các giao dịch đã thực hiện.

Còn trong trường hợp chưa thực hiện các thao tác thanh toán tiền thì trường hợp này sẽ không được vay tiền.

Những thủ tục chuẩn bị:

  • Đơn xin vay vốn tại prudential
  • Giấy chứng minh nhân dân phải còn hiệu lực nghĩa dưới 15 năm tính từ thời điểm cấp CMND đến nay
  • Các giấy tờ có ảnh như bằng lái xe, thẻ nhân viên….
  • Chụp  sao thẻ tín dụng không cần công chứng
  • Giấy tờ thể hiện hạn mức của thẻ tín dụng xin từ ngân hàng
  • Hợp đồng lao động đạt quy định tối thiểu 1 năm
  • Tùy vào mỗi cá nhân mà cung cấp hộ khẩu hay KT3

Tuy nhiên vẫn phải xem xét bản thân có đáp ứng những điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra hay không. Vui lòng xem thêm tại đây để biết thông nhiều thông tin về gói vay này: http://vaytinchap24h.net/vay-theo-the-tin-dung.html

Để được tư vấn rõ hơn có thể liên hệ đến vay tín chấp Đà Nẵng hoặc là trao đổi trực tiếp với nhân viên thông qua hệ thống vaytinchap24h.net

Dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí