Vay tín chấp không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, khi cuộc sống nâng cao với mức thu nhập hàng tháng không đủ cho nhu cầu mua sắm. Hình thức này với thủ tục đơn giản, người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp Nhưng buộc phải có giấy tờ chứng minh thu nhập có khá năng trả nợ. Lựa chọn vay tại công ty tài chính thì được ưu đãi hơn khi khách hàng không có hợp đồng lao động.

Vay tín chấp là hình thức vay vốn tại ngân hàng và công ty tài chính khi người đi vay không cần thế chấp tài khoản nào khác, chỉ cần chứng minh được thu nhập hợp pháp và khả năng trả được nợ của cá nhân. Khách hàng đi vay phải cung cấp thêm hợp đồng lao động khi chọn vay tín chấp ngân hàng.

khong-hop-dong-lao-dong-vay-tin-chap-o-dau-2

Không có hợp đồng lao động vay tín chấp được không?

Nhiều khách hàng do thời gian làm việc cũng như chuyển đổi chỗ ở nên việc làm mất hợp đồng lao động không còn là điều lạ lẫm, có nhiều công ty khá khó khăn cấp lại hợp đồng cho nhân viên vì nhiều lí do. Việc không có hợp đồng lao động là trở ngại lớn để các khối tín dụng từ chối cho khách hàng vay tín chấp. Nhưng với Prudential khách hàng có thể hoàn toàn vay được khi không có hợp đồng lao động nhưng phải cung cấp thêm một số giấy tờ sao kê, bảng lương 6 tháng gần nhất và phải có đóng dấu của ngân hàng. Và kèm theo giấy xác nhận công tác hoặc xin bản sao hợp đồng lao động ở công ty giữ. Và có đóng dấu treo trên HĐLD là được.

Điều kiện để khách hàng chấp nhận được vay vốn tiêu dùng khi không có hợp đồng lao động

  • Đang là nhân viên tại công ty hưởng lương từ 3 tháng trở lên đối với người >25 tuổi và công tác 1 năm với người <25 tuổi
  • Mức thu nhập hàng tháng

+ Khách hàng nhận lương qua thẻ: Tài khoản ngân hàng là nguồn chứng minh thu nhập tốt nhất tại công ty bạn đang làm việc hiện tại. Để đảm bảo tình trạng nợ xấu ít xảy ra thì sẽ yêu cầu cung cấp thêm sao kê bảng lương>6 tháng kèm theo bảo hiểm y tế. Trong trường hợp bạn chưa làm việc trên 6 tháng phải cung thấp thêm giấy xác nhận công tác tại công ty hiện tại.

+ Khi khách hàng nhận lương bằng tiền mặt thì phải xin giấy xác nhận tại công ty+ giấy xcs nhận lương và bảo hiểm y tế

vay nhanh 24h xin hướng dẫn khách hàng cách làm hồ sơ khi không có hợp đồng lao động

  1. Bản sao giấy phép lái xe hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại có dán ảnh
  2. Bản sao BHYT do cơ quan hiện tại cấp
  3. Hợp đồng lao động ( Thời gian tối thiểu 1 năm). Nếu bị mất có thể xin giấy bổ sung xác nhận đơn vị công tác hoặc xin bản HDLĐ ở công ty và có đóng dấu treo.
  4. Bản sao kê 6 tháng lương gần nhất và đóng dấu của ngân hàng.
  5. Bản sao giấy CMND còn hiệu lực(kiểm tra CMND không bị mờ số seri, ảnh không bị mờ, và phải cấp dưới 15 năm. Nếu gặp phải những trường hợp trên thì phải liên lạc với cơ quan có thẩm quyền làm lại để tránh mất thời gian)
  6. Bản sao sổ hộ khẩu/KH3
  7. Bản sao phiếu tiền điện hoặc tiền nước không được quá 45 ngày, Trường hợp khách hàng ở trọ thì mượn của chủ nhà
  8. Mẫu đơn xin vay vốn

Khách hàng đừng quá lo lắng khi không giữ được hợp đồng lao động. Với nhiều chính sách nhằm giúp người dân tiếp cận đến vay vốn ngân hàng dễ dàng hơn. Prudential luôn mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại prudential đang hộ trợ vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, nếu bạn muốn có thể liên hệ trực tiếp đến vay 24h để được tư vấn miễn phí.Nếu có gì thắc mắc thêm hoặc bạn muốn vay tín chấp tại Đà Nẵng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn và lựa chọn chính xác nhất khoản vay để được lãi suất thấp nhất.