Trước đây, các ngân hàng chỉ hỗ trợ vay tín chấp cho những khách hàng có mức lương chuyển khoảng, còn nhận tiền mặt vẫn chưa được hỗ trợ.  ATM đối với người dân lao động dường như còn là quá xa xỉ trong khoảng 2,3 năm trước. Mặc dù điều kiện cá nhân đủ đáp ưng nhưng do lương nhận bằng tiền mặt khiến người vẫn chưa thể tiếp cận được nguồn vốn. Khiến họ phải chạy vạy tìm đến các tín dụng đen để được hỗ trợ.

Nhận lương tiền mặt ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn? Ngân hàng lại bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ nếu không thay đổi chính sách vay vốn, xuất phát từ thực tiễn nên các công ty và ngân hàng đã thay đổi chính sách, liên tục hỗ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt.

vay-tin-chap-luong-tien-mat-1

Prudential ngân hàng vay tín chấp lương tiền mặt nhanh gọn

Một số khảo sát mà vaytinchap24h.net đã thực hiện trong vài tháng vừa qua tại Quảng Ngãi có thể đưa ra một kết luận rằng: Prudential đang là ngân hàng dẫn đầu trong dịch vụ vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt, với điều kiện và khâu kiểm duyệt nhanh gọn. Tuy nhiên, thủ tục chuẩn bị hồ sơ đòi hỏi gắt gao hơn một chút so với vay tín chấp lương chuyển khoảng.

Lương tiền mặt vay tín chấp Quãng Ngãi

Để được ngân hàng Prudential hỗ trợ vay tín chấp theo lương tiền mặt, khách hàng phải chứng minh được uy tín bằng cách chứng minh thu nhập hợp pháp hằng tháng, việc này khiến ngân hàng khó khăn trong quá trình thẩm định. Điều này dấn đến khả  năng bị đánh rớt hồ sơ rất cao hơn nhưng người vay tín chấp có lương qua thẻ.

Đây chỉ là 1 trong nhiều tiêu chí mà ngân hàng đưa ra để kiểm duyệt tình trạng từng khách hàng, bởi vậy không nên quá căng thằng khi làm và đợi chờ kết quả kiểm duyệt.

Bên cạnh đó, ngân hàng Prudential áp dụng lãi suất như nhau kể cả chuyển khoảng hay nhận tiền mặt. Khiến nhiều khách hàng vui mừng. Ngân hàng cho vay với mức hỗ trợ vay là lãi suất dựa trên tổng thu nhập chứng minh được. Kể cả các khoản trợ cấp

THỦ TỤC VAY THEO LƯƠNG TIỀN MẶT

  • CMND photo không quá 15 năm, ảnh và seri
  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc các giấy tờ khác có hình: bằng lái xe, hộ chiếu, …
  • Bản sao sô hộ khẩu hoặc kT3 không cần công chứng
  • Bản sao hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc hoặc giấy xác nhận công tác thay thế.
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất, hoặc giấy xác nhận lương của công ty nhưng phải có xác nhận cửa cơ quan có thẩm quyền

Khi đáp ứng đầy thủ thủ tục trên thì người đi vay sẽ được hỗ trợ vay tiêu dùng gấp  10 lần thu nhập lên đến 70 triệu. Với mức lãi suất áp dụng khá ưu đã, trong khoảng 1.66 đến 2.95 tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân.

Ưu điểm Prudential thu hút nhiều khách hàng

  • Người đi vay không mang tài sản ra thế chấp
  • Đơn giản về điều kiện bởi không cần người khác bảo lãnh
  • Các giấy tờ không phải công chứng. Trong thời gian 3 ngày khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay nếu trong quá trình thẩm định không xảy ra vấn đề thủ tục vay vốn
  • Không tốn phí dịch vụ
  • Với thời gian vay sẽ kéo dài 1-4 năm dễ dàng cho người đi vay hoàn trả nợ. Lưu ý với những đói tượng có thu nhập cao thì mức lãi càng thấp
vaytinchap24h.net chia sẽ hi vọng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của khách hàng.Giúp khách hàng Có thêm kiến thức không lo sợ về quyết định của mình. Quý khách hàng vui lòng đăng kí tại khung bên dưới khi có nhu cầu vay tín chấp Prudential Quảng Ngãi hoặc các tỉnh thành khác, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất