Thành phố Đà Nẵng đang là khu vực có tốc độ phát triển vay tín chấp khá mạnh, với nhu cầu cải thiện đời sống cao nên các sản phẩm vốn ngày càng đa dạng. Người dân có thu nhập bình ổn lại muốn vay tiền để mua sắm nhà ở, phương tiện đi lại. vật dụng gia đình…Thông thường thắc mắc của người dân thường là vay tín chấp lương 5 triệu tại VPBank hay Prudential là hiệu quả nhất:

Những điều thắc mắc này sẽ được vaytinchap24h.net giải đáp ngay hôm nay.

luong-tien-mat-5-trieu-vay-tin-chap-o-dau-tai-da-nang

Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lương đơn giản nhất

Điều đầu tiên phải đề cập đến là 2 ngân hàng VPbank và Prudential đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Cả 2 điều muốn khẳng định vị trí của mình trong mắt người tiêu dùng nhưng điều đó thật sự không dễ dàng gì khi hiện nay số lượng ngân hàng mọc lên ngày càng tăng đẩy mạnh sự cạnh tranh gay gắt lên đến đỉnh điểm.

Không dừng lại ở đó VPbank đã tung ra các gói sản phẩm vay theo bảng lương, sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhận thọ đi vay tín chấp, vay theo hợp đống tín chấp cũ, vay theo hóa đơn tiền điện… Để đáp lại thì Prudential cũng có gói vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, và gói vay theo thẻ tín dụng.

Mỗi đơn vị hỗ trợ vay vốn ắt hẳn sẽ có những điều kiện và chính sách hỗ trợ vay vốn riêng mà không phải khách hàng nào đi vay tiền cũng lưu tâm:

Cụ thể chúng tôi xin đưa ra trường hợp một khách hàng:”Tôi ở Đà Nẵng và đang làm việc cho một công ty TNHH với tiền lương nhận trực tiếp 5 triệu đồng. Với thời gian làm việc ở đây đã được 3 năm liệu tôi có được đơn vị nào hỗ trợ vay vốn hay không?”

Mặc dù, chính sách vay vốn đã được đơn giản nhưng toàn bộ các ngân hàng điều cân nhắc độ rủi ro của từng đối tượng rồi mới có quyết định hỗ trợ vay hay không. Thông thường với gói vay tín chấp lương tiền mặt có khá ít ngân hàng chấp nhận cho vay, nếu như có được hỗ trợ thì điều kiện cũng không quá dễ dàng. Điển hình như tại Prudential khách hàng đang làm việc tại công ty có lương nhận tiền mặt buộc phải có bảo hiểm y tế và bản hợp đồng lao động do công ty đang làm việc cung cấp thế nhưng mức lãi suất chi trả hàng tháng thấp nhất. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ dễ dàng nhất vẫn là VPBank không cần bảo hiểm y tế, không cần hợp đồng lao động vẫn được ngân hang giải ngân với số tiền từ 10-70 triệu đồng tùy vào trường hợp của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên: khách hàng vẫn phải đáp ứng điều kiện vay vốn theo lương tiền mặt tại ngân hàng VPbank mà vaytinchap24h.net trình bày:

  • Đang là công dân Việt Nam
  • Có độ tuổi nằm trong quy định 21-60 đối với nam và đến 55 tuổi đối với nữ
  • Còn khă năng lao động
  • Đang có hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực Đà Nẵng
  • Mức lương tối thiểu phải ở 3 triệu đồng
  • Bản hợp đồng lao động trên 1 năm

Chú ý: Khi chọn vay tại VPbank các thủ tục chuẩn bị sẽ không cần phải công chứng chỉ cần nộp bản sao

Vậy nếu chị đang có nhu cầu vay tiền mặt tại Đà Nẵng mà có lãi suất thấp hãy chọn Prudential để được nhân hàng giải ngân nhanh nhất.