Tài chính đang là vấn đề nóng bỏng mà hầu hết mọi người điều gặp phải, từ người thu nhập cao đến người thu nhập thấp. Đòi hỏi ngân hàng phải hỗ trợ một hình thức vay tiền mới đễ giải vây cho toàn bộ đối tượng khách hàng trong lúc khốn đốn.

vaytinchap24h.net xin mang đến cho khách hàng một tin mừng rằng hiện nay các ngân hàng đã chấp nhận hỗ trợ vay tín chấp đối tượng đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng mà không mang tài sản ra làm vật thế chấp với ngân hàng thay vào đó phải chứng minh được uy tín trả nợ của mình thông qua việc chứng minh thu nhập, sở hữu bảo hiểm nhân thọ hay thẻ tín dụng…

Vì độ cạnh tranh khá gay gắt nên mỗi ngân hàng đều có những chính sách đãi ngộ khác biệt. Chẳng hạn như việc đơn giản điều kiện vay, kéo dài thời gian trả nợ hay hỗ trợ theo phân khúc khác hàng….

luong-tien-mat-vay-tin-chap

Vay tín chấp lương tiền mặt

Mỗi đối tượng đi vay sẽ có từng điều kiện cá nhân riêng, có những khách hàng phù hợp với gói vay tại  ngân hàng này nhưng lại không thích hợp với ngân hàng khác. Chính điều này khiến nhiều khách hàng phải tốn khá nhiều thời gian trong khâu lựa chọn gói vay tín chấp lương, bảo hiểm nhân thọ hay thẻ tín dụng.

Từ nay vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay lập tức, chỉ cần truy cập vào website vay tín chấp 24h hay liên lạc theo đường dây nóng bên dưới sẽ có một đội  ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức tài chính giúp đỡ người đi vay lựa chọn được phương án giải ngân hợp lý nhất.

Cụ thể chúng tôi xin trình bày trường hợp chị An nhận từ số điện thoại 0169626188* đang làm hồ sơ vay vốn chia sẽ:”Chào hệ thống, tôi đang đi làm tại công ty TNHH VINH tại Quảng Nam với mức lương hàng tháng 7 triệu và nhận tiền mặt . Tôi đang dự định  mua xe với số tiền cần vay tại  ngân hàng là 20 triệu. Nhờ hệ thống tư vấn giúp tôi vay tại ngân hàng nào và thủ tục chuẩn bị ra sao? Tôi xin cảm ơn.”

Vay tín chấp lương 7 triệu và nhận tiền mặt thì hiện tại chỉ có đơn vị Prudential chấp nhận hỗ trợ. Tuy nhiên yêu cầu khách hàng phải đủ điều kiện sau:

Đối tượng đi vay đủ độ tuổi quy định nữ từ 21-55 và nam đến 58

Nếu khách hàng nằm trong độ tuổi  ≥25 tuổi thì yêu cầu có thời gian làm việc tại công ty tối thiểu trên 3 tháng, tăng lên 1 năm nếu tuổi đó nhỏ hơn 25. Tuy nhiên không ít khách hàng làm việc tại công ty dưới 6 tháng thì cần chứng minh cho ngân hàng thấy kinh nghiệm làm việc 2 năm liên tục trước đó tại công ty cũ hoặc mới với giấy xác nhận đó không quá 30 ngày.

Chị cần phải xem thêm công ty đang làm việc có số năm thành lập và vốn điều lệ có thỏa mãn hay không.

Nếu là công ty tư nhân hoặc doanh nghiêp Việt Nam phải có năm thành lập trên 3 năm với VĐL  ≥5 tỉ. Nếu không chứng minh được VĐL thì phải thành lập  ≥ 5 năm trở lên. Với những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc của nhà nước thì chấp nhận thành lập trên 6 tháng nhưng phải có VĐL 9 tỷ. Nếu trên 3 năm thì không cần chứng minh VĐL.

Bên cạnh đó vấn đề hộ khẩu hoặc KT3 cũng khá quan trọng. Phải có hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng tại nơi đăng kí vay tín chấp.

Với những điều trên hi vọng khách hàng có lương nhận tiền mặt không cần lo lắng  nữa. Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ sẽ có thể được ngân hàng xét duyệt nhanh chóng mà không cần chờ đợi.