Chương trình vay tín chấp ngân hàng  Prudential dành cho người khách hàng đang có nhu cầu tiêu dùng hoặc mua sắm. Chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập của mình đã có thể vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential. Với lãi suất ngang bằng với các ngân hàng khác nhưng xét về thủ tục lại có phần đơn giản hơn. Tùy vào số lượng vay của khách hàng mà mức lãi suất sẽ được ngân hàng giảm mạnh.

Gần đây Prudential vừa tung ra sản phẩm vay tín chấp theo lương, hỗ trợ cho chững khách hàng đi làm công ty khách hàng đi vay không mang tài sản ra thế chấp, mặc dù  vậy nhưng nhiều khách hàng cũng khá băn khoăn. Nếu vay tiêu dùng đơn giản như vậy thì mức lãi suất sẽ được tính như thế nào. “Lương 6 triệu vay tín chấp Prudential lãi suất bao nhiêu” đó là câu hỏi của Anh Hoàng gửi về địa chỉ của chúng tôi. Tương tự trường hợp anh Hoàng, chị Thắm cũng có câu hỏi tương tự :”Mức thu nhạp của tôi là 6 triệu, lương chuyển khoảng qua ngân hàng Vietcombank, tôi đang muốn vay tín chấp Prudential Đà Nẵng khoảng 40 triệu thì mức lãi suất là bao nhiêu? Thủ tục vay vốn cần chuẩn bị những gì?”

Cảm ơn khách hàng đã gửi câu hỏi đến vay tín chấp 24h của chúng tôi. Dưới đây chung tôi xin phân tích vài điểm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vay tín chấp theo lương.

Với gói vay tín chấp theo lương khách hàng sẽ phải chứng minh được mức thu nhập hàng tháng của mình thông qua giấy tờ, hợp pháp. Những trường hợp không có giấy tờ chứng minh, ngân hàng sẽ hoàn trả hồ sơ ngay lập tức.

Theo Prudential quy định những khách hàng có mức thu nhập 3.5 trở lên ( những công ty nằm trong danh sách ưu tiên) và 4 triệu trở thì mới được ngân hàng hỗ trợ. Bỏi tính rủi ro hình thức vay tiêu dùng khá cao buộc ngân hàng phải cân nhắc tính toán, giảm độ rủi ro xuống thấp nhất. Một số mức thu nhập mà Pru đưa lãi suất tương đương

 • Lương tháng trên 20 triệu sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp nhất chỉ 1.07%/tháng
 • Mức lương từ 15 đến 20 triệu mức lãi suất có cao hơn một chút những cũng chỉ có 1.15%/tháng
 • Lương 12-15 triệu mức lãi suấ 1.27%/tháng
 • Lương 6-12 triệu mức lãi suấ 1.5%/tháng
 • Những trường hợp khách hàng có lương dưới 6 triệu thì phải chịu mức lãi 1.6%/tháng

Tính ra, trường hợp của anh Hoàng và chị Thắm đều có mức lương từ 6 triệu trở lên nên mức lãi anh chị phải chịu khi vay là 1.5%

VAY TÍN CHẤP LƯƠNG PRUDENTIAL  CẦN CHUẨN BỊ THỦ TỤC GÌ?

 • Ảnh 3×4
 • Giấy tờ tùy thân CMND photo + bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên….
 • Hộ khẩu photo hoặc KT3
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất kể cả chuyển khoảng hay nhận tiền mặt
 • Hồ sơ vay tín chấp theo lương theo mẫu Prudential

Có thể nói, vay tín chấp lương là đơn giản và lãi suất thấp nhất hiện tại đang được áp dụng rộng rãi cho những khách hàng làm việc ăn lương tại công ty. Còn vấn đề thắc mắc gì mà chưa rõ hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ miễn phí. Lưu ý: khách hàng nên liên hệ hotline của khu vực mình đang sinh sống để hỗ trợ tốt nhất.

Qua đây vaytinchap24h.net xin thông tin thêm cho toàn thể khách hàng đang có nhu câu vay tín chấp tại Prudential. Prudential không chỉ hỗ trợ vay tín chấp theo lương mà hiện tại còn hộ trợ vay tín chấp theo BHNT và theo thẻ tín dung với quy mô trên toàn quốc kèm theo chương trình lãi suất khá hấp dẫn.