Vay tín chấp được đánh giá là hình thức giải ngân nhanh nhất hiện nay. Với thủ tục không cần mang tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, vẫn được giải ngân nhanh chóng trong 2-3 ngày. Nhưng vấn đề ở đây là mức độ rủi ro của hình thức này khá lớn nên ngân hàng chỉ có thể cho vay khoảng tiền nhỏ nằm trong hạn mức 10 đến 70 triệu. Với nhiều khách hàng, số tiền vay chưa giải quyết được vấn đề khiến họ luôn có suy nghĩ vay thêm nhưng không biết ngân hàng chấp nhận cho vay.

Nhiều cá nhân, không có nhiều kiến thức nên dễ bị nhầm lẫn và sa vào vay tín dụng đen khiến bản thân phải chịu mức lãi suất cao không lường trước được. Bởi thế, với bài viết này vaytinchap24h.net sẽ mang đến cho bạn đọc tin vui rằng: hiện này Prudential đã hỗ trợ các cá nhân đã vay tín chấp tại các đơn vị khác được vay tín chấp thêm.

Prudential là đơn vị hỗ trợ vay tiêu dùng lâu năm nhất, với lĩnh vực hoạt động là bảo hiểm nhân thọ, nay lại xâm nhập vào thị trường vay tín chấp. Thông thường khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn pru chủ động liên hệ với những người có thu nhập cao, và lịch sử thanh toán nợ tốt . Prudential đánh giá cao khả năng thanh toán nợ bên cạnh đó bạn sẽ được ưu ái hơn trong các khoản thẩm định, lãi suất vay và điều quan trọng hơn là sẽ không cần tất toán hợp đồng nếu hiện tại đang có.

Nếu như trường hợp khách hàng không được nhân viên tư vấn liên hệ thì cũng đừng lo lắng quá, bạn hãy mạnh dạn chủ động liên hệ đến các chuyên viên tư vấn. Tuy nhiên với những trường hợp này khách hàng cần phải thanh toán khoản vay trước đó, nếu trường hợp thanh toán trước hạn khi vay vốn ngân hàng sẽ chịu mức lãi suất cao.

Cụ thể như trường hợp bạn Yến:”Chào hệ thống, tôi đang làm nhân viên văn phòng với mức lương hiện tại 5 triệu, trước đó tôi có vay tín chấp Đà Nẵng theo hợp đồng bảo hểm nhân thọ trong 1 năm nhưng số tiền vẫn không đủ sửa sang lại nhà cửa, tôi đã thanh toán trả góp được 5 tháng và thanh toán đúng hẹn vậy trường hợp của tôi có thể vay tín chấp thêm được hay không?”

Dưới đây, vaytinchap24h.net nói rõ luôn: trường hợp của chị Yến nằm ở mức thu nhập trung bình nên khả năng được ngân hàng chủ động liên hệ là khá khó, nên việc vay một lúc 2 ngân hàng là không được. Chị Yến có thể vay tín chấp thêm trừ trường hợp chị phải thanh toán hợp đồng cũ trước đó thì ngân hàng mới tiếp chục cho chị vay tín chấp lần 2 nếu chị còn nhu cầu. Nhưng lưu ý nếu khi tất toán hợp đồng trước hạn thì sẽ phải chịu lãi suất phạt mà ngân hàng đưa ra.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng khi tìm đến hệ thống rằng hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng thanh toán nợ trước hạn chịu lãi suất cao. Vậy còn vấn đề vay vốn ngân hàng nào mà khách hàng chưa rõ hãy cứ gửi thông tin về hòm thu hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất,