Hiện nay, hình thức vay vốn ngân hàng dường như đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta khi các kênh truyền thông như báo đài, internet liên tục đề cập đến vấn đề vay tiền tiêu dùng hàng ngày. Bằng những chiến lược khác nhau thì các đơn vị đã cạnh tranh nhau thông qua phương thức tung ra nhiều gói vay ưu đãi nhằm thu hút khách hàng lựa chọn gói vay tiền tín chấp tại đơn vị của mình.

Với chiếc thẻ tín dụng thanh toán vô cùng tiện lợi thì ít ai biết được các khối tài chính đã triển khai gói vay dựa trên hạn mức của chiếc thẻ ATM này, đôi khi có người sở hữu trên tay hạn mức tín dụng khá cao nhưng lại không nhìn thất hết những lợi ích mà nó mang lại. Hãy đọc bài viết làm sao để vay tiền với thẻ tín dụng ATM để có cái nhìn đầy đủ và tổng thể nhất.

lam-sao-de-vay-tien-voi-the-tin-dung-atm

Sử dụng thẻ tín dụng vay tín chấp

Một chiếc thẻ tín dụng gọn nhẹ nhưng lại đa chức năng, không những có thể sử dụng trong mua sắm mà bản thân chủ sở hữu có thể dùng nó để thực hiện cho mình một khoản vay tương đối.

 Ai sẽ được quyền vay?

Không phải ai cũng biết được những đối tượng được áp dụng hình thức vay tiền nay, chỉ những cá nhân chứng minh được thu nhập mỗi tháng ổn định thông thường là những cán bộ, công nhân viên chức nhà nước hay là chủ doanh nghiệp thì mới được  hưởng những chính sách ưu đãi này.

Phía bên ngân hàng đăng kí làm thẻ nhận thấy đủ điều kiện vay tiền sẽ cấp cho khách hàng mức thẻ tín dụng phù hợp, hạn mức phổ biến là từ 10 đến 50 triệu đồng. Thông thường các ngân hàng này luôn ưu ái những khách hàng chi trả phí thông quả thẻ hơn là việc thanh toán bằng tiền mặt.

Để không bị ảnh hưởng tới những lần vay tiếp theo thì chúng tôi cho rằng bạn hãy thanh toán các khoản nợ vừa giao dịch nếu như bạn có sẵn tiền trong túi. Các ngân hàng luôn có chương trình miễn lãi suất cho những khách hàng đang mua hàng vào ngày đầu tháng hoặc vào những ngày mà phía ngân hàng đã chốt giao dịch thì bạn sẽ không phải một động đồng tiền lãi nào tối đa trong 45 ngày. Hoặc là nhận thấy số tiền tiêu trong tháng này đã quá nhiều thì bạn không nên sử dụng thẻ mua sắm trong lần tiếp theo vì nếu như vậy bạn phải mất 2 tháng nữa thì việc áp dụng miễn lãi 45 ngày mới được sử dụng lại.

Để được phía ngân hàng chấp nhận cho vay theo thẻ tín dụng, mỗi cá nhân chỉ cần sở hữu thẻ có hạn mức tối thiểu trên 15 triệu là sẽ được hỗ trợ nhanh chóng mà không cần thế chấp bất kì sản phẩm nào. Vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi bản thân đang sở hữu trong tay 1 chiếc thẻ tín dụng.