Với tình tình hình kinh tế đang có nhiều biến động như hiện nay mà nhu cầu sống của người dân lại ngày càng nâng cao thì việc tìm đến đi vay vốn tiêu dùng là điều hết sức dễ hiểu. Ở Việt Nam hiện nay, không chỉ xuất hiện một hai ngân hàng mà vô số các ngân hàng đã ra đời nhưng nói về chất lượng thì lại đếm trên đầu ngón tay, Pru một trong số ít những ngân hàng đã và đang được sự tín dụng của khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

Bởi công ty tài chính Prudential không ngừng triển khai nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các chương trình vay tiêu dùng phổ biến ở Pru mà ta phải kể đến đó là: vay tiêu dùng theo lương, vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng hạn mức thẻ tín dụng, …

Đối với một công ty tài chính cho vay với nhiều đối tượng khách hàng cùng với nhiều sản phẩm khác nhau như Pru thì việc có những câu hỏi thắc mắc đặt ra là điều đương nhiên. Khá nhiều câu hỏi như điều kiện vay tín chấp là gì? hay liệu bản thân có đủ điều kiện để vay hay không,…Trong đó số lượng người yêu cầu tư vấn chủ yếu vấn đề lãi suất. Nếu như các bạn có nhu cầu vay vốn tín chấp tại Prudential nhưng vẫn chưa nắm bắt được mức lãi xuất hiện nay tại công ty này thì ngay bây giờ chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về lãi xuất vay tiêu dùng tại Prudential hiện nay để các bạn có thể tham khao và tìm hiểu thêm.

lai-suat-vay-tin-chap-2016

Lãi suất vay tiêu dùng 2016

Đối với khách hàng vay tiêu dùng theo lương

Khách hàng muốn vay tại Pru sẽ được công ty taì chính này xem xét, coi thử bạn sẽ nằm trong trường hợp nào. Nếu khách hàng nằm trong danh sách được ưu tiên thì sẽ có các mức lãi xuất khác nhau tùy theo lương hàng tháng mà khách hàng nhận được, còn nếu như không nằm trong danh sách ưu tiên thì bạn sẽ có mức lãi không phụ thuộc vào mức lương mà bạn nhận được hàng tháng.

  1. Trường hơp công ty khách hàng nằm trong danh sách ưu tiên
  •  Lương dưới 5tr/tháng: lãi suất 38%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,83%/tháng (cố định)
  •  Lương từ 5tr – 6tr/tháng: lãi suất 35%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,66%/tháng (cố định)
  •  Lương từ 6tr – 12tr/tháng: lãi suất 32%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,52%/tháng (cố định)
  •  Lương trên 12tr/tháng trở lên: lãi suất 27,5%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,29%/tháng (cố định)
  1. Trường hợp công ty khách hàng không nằm trong danh sách ưu tiên

 Lãi suất 38%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,83%/tháng (cố định)

Đối với khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tiêu dụng theo bảo hiểm nhân thọ tại Pru một trong những hình thức cho vay được khá nhiều người sử dụng, nhưng không phải ai cũng sẽ biết mức lãi xuất mà chương trình đưa ra. Không ít người đã thắc mắc: ” Vay tiêu dụng theo bảo hiêm nhân thọ tại Pru có gì khác với các ngân hàng khác”. Chúng tôi xin thưa rằng:

  • Đối với khách hàng có bảo hiểm Pudential: lãi suất sẽ là 32%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,52%/tháng (cố định)
  • Đối với khách hàng nào có bao hiểm khách như AIA, Manulife, Acelife,… : lãi suất sẽ là 34,5%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,65%/tháng (cố định)

Nếu đem so sánh thì bản thân khách hàng cũng có thể thấy được lãi suất mà Pru đưa ra thấp hơn hẳn với các ngân hàng khác.

Đối với khách hàng vay tiêu dùng theo hạn mức thẻ tín dụng

Đây là chương trình cho vay thường được dành cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương tại các công ty hay đang kinh doanh buôn bán, có sử dụng thẻ tại các ngân hàng trong nước và nước ngoài. Vậy mức lãi suất của thẻ trong nước và nước ngoài có khác nhau không? Qua thông tim tìm hiểu, chúng tôi thấy:

  •  Đối với khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng nước ngoài (ANZ, HSBC …) : Lãi suất 29,5%/năm (lãi giảm dần) tương đương 1,39%/tháng (cố định)
  •  Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng trong nước: Lãi suất tương tự như lãi suất vay theo lương.

Qua những thông tin vừa mới cập nhật, chúng tôi hi vọng khách hàng có sự lựa chọn thật đúng đắng để có thể chọn san phẩm vay vốn phù hợp với khả năng chi trả cua bản thân. Nếu còn vấn đề chưa giải đáp kịp hãy cập nhật thông tin cho vaytinchap24h.net để biết thêm chi tiết.