Hiện nay, có khá nhiều bạn đang là sinh viên với thời khối lượng học tập trên ghế nhà trường không nhiều, có nhiều thời gian rảnh rỗi và lại tiếp cận sớm với các công nghệ nên có xu hương muốn làm kinh doanh để phụ giúp thêm cho gia đình. Không muốn mượn tiền từ gia đình nên có nhiều bạn đang tìm cách vay vốn ngân hàng theo hình thức không thế chấp.

Câu hỏi: Chào anh chị tự vấn viên, em đang là sinh viên năm 3 trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng, đang muốn kinh doanh online với bạn bè nhưng không có vốn. Không biết có ngân hàng nào hỗ trợ cho em vay tiền tín chấp được không?

la-sinh-vien-vay-tin-chap-duoc-khong
Theo như nhiều khách hàng nhìn nhận thì vay tín chấp rất dễ chỉ cần đủ tuổi là vay được? Nhưng lối suy nghĩ này là không đúng bởi theo như các ngân hàng quy định vay tiền không mang tài sản ra thế chấp mang có tính rủi ro cực kì cao, khi cá nhân đi vay không có khả năng trả nợ thì ngân hàng sẽ khó thu hồi lại số vốn đã hỗ trợ ban đầu.

  • Đối với vay tiền không thế chấp Đà Nẵng điều kiện ban đầu là phải công dân Việt Nam với tuổi từ 21-60 tuổi.
  • Đang sống tại nơi vay đăng kí vay tiền với giấy tờ thể hiện được địa điểm sinh sống thông qua KT3 hoặc Sổ hộ khẩu.
  • Bản thân đang có công việc và thu nhập ổn định với thời gian làm việc trên 12 tháng đối với người chưa đủ 25 tuổi.
  • Lương nhận được phải từ 4 triệu trở lên thì mới được vay tiền tại Prudential
  • Hơn nữa trước đến giờ không nằm trong danh sách nợ xấu của bất kì đơn vị tài chính nào.

Theo như chúng tôi thấy thì bạn chỉ mới là sinh viên và đang là thành phần phụ thuộc gia đình, không có tài sản nên hiện tại chưa có bất kì công ty tài chính hay ngân hàng thương mại nào cho sinh viên vay tín chấp.
Nếu bạn nhận thấy ý tưởng kinh doanh của mình là phù hợp thì đầu tiên nên trao đổi với người lớn. Nếu như những người thân của bạn nhận thấy kế hoạch kinh doanh của bạn khả thi thì nên thuyết phục họ nhờ đứng ra vay tiền nếu đủ điều kiện mà đơn vị cho vay đưa ra. Hoặc chờ một vài năm nữa để có đủ điều kiện thì hãy đăng kí vay.

Chúng tôi rất tiếc đối với trường hợp bạn những khách hàng đang là sinh viên muốn vay tiền. Cũng vì lợi ích của bên cho vay và bên vay tiền nên các ngân hàng mới đưa ra điều kiện như vậy. Chúng tôi rất vui được giải đáp cho các bạn. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí.