Hiện nay, những cá nhân làm việc làm việc ở nông thôn với đời sống quá khó khăn thường có xu hướng lên thành phố kiếm sống để thoát khỏi cảnh nghèo khó. Tại đây, vì thay đổi mức sống nên nhiều người chưa cân bằng được mức sống khiến bản thân rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.  Đó là lý do mà số lượng người tham gia vay vốn ngân hàng tăng mạnh.

Có nhiều trường hợp tình trạng khách hang đi vay khá rườm rà nên khách hàng cũng rất ngại đến ngân hàng đề nghị tư vấn nên lựa chọn tốt nhất là gửi câu hỏi về hệ thống tư vấn vaytinchap24h.net

Đơn cử là tình trạng anh Tú với thông tin câu hỏi:”Hiện tại, tôi đang công tác tại công ty phần mềm chuyên việt, theo tìm hiểu thì các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp Đà Nẵng hay các khu vực khác đều yêu cầu có hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng nhưng trường hợp của tôi thì mới đăng kí KT3 tại quận Hải Châu – Đà Nẵng được 3 tháng, nhưng trước đó tôi đã tạm trú ở đây trên 1 năm, với mức thu nhập chuyển khoản 6 triệu. tháng và lại bị mất hợp đồng lao động, không biết ngân hàng tài chính Prudential có giải quyết cho tôi vay tín chấp hay không?”

Dưới đây là câu trả lời của chuyên gia gửi đến bạn:

Theo quy định của công ty Prudential thì nếu như khách hàng muốn được pru hỗ trợ vay thì điều kiện đầu tiên là phải có hộ khẩu thường trú hoặc kT3 tại khu vực đang sinh sống trên 6 tháng. Trong trường hợp của anh Tú, anh sống tại địa chỉ đăng kí KT3 được 1 năm nhưng KT3 mới của anh chỉ mới cấp được 3 tháng thì anh cần xem xét 2 trường hợp dưới đây xem có thỏa hay không:

  • Nếu như trên sổ KT3, dòng ngày chuyển đến của anh có thể hiện ngày chuyển đến đây trên 6 tháng thì anh không cần phải lam giấy xác nhận tạm trú
  • Nếu trên dòng ngày chuyển đến của anh cũng là ngày cấp KT3 thì anh phải bổ sung giấy xác nhận tạm trú  trên 6 tháng để phù hợp với điều khoản mà prudential quy định.

Trong trường hợp anh bị mất hợp đồng lao động có được vay tín chấp không? Điều này  không cần phải quá lo lắng bởi anh có thể thay bằng những giấy tờ như: sao kê lương 6 tháng gần nhất tại ngân hàng chuyển khoảng kèm theo bảo hiểm y tế. Trong trường hợp trên sao kê không có thể hiện được tên công ty chuyển khoản thì phải đính kèm bảng lương công ty hoặc BHYT có thể hiện rõ tên công ty đang hoạt động.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa trình bày, hi vọng anh Tú đã hiểu rõ mình cần chuẩn bị những thủ tục gì khi đi vay vốn tại Pru. Nếu còn vấn đề gì liên quan đến thủ tục hoặc lãi suất vay tín chấp hãy để lại thông tin qua hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com để được giải đáp sớm nhất.