Theo thống kê gần đây nhất, số lượng khách hàng đang làm kinh doanh chiếm phần đông nhưng đa số là tự kinh doanh hay nói cách khác kinh doanh tự do. Ắt hẳn ai cũng biết một điều việc kinh doanh luôn xảy ra cạnh tranh gay gắt nên đôi khi làm ăn thua lỗ là chuyện đương nhiên, những lúc như thế thì nguồn vốn ở đâu ra để giải quyết vấn đề đó. Lựa chọn đầu tiên là chọn vay vốn ngân hàng.

Chúng ta có thể nhận định rằng, để được ngân hàng cho vay tiền là điều không dễ dàng chút nào, hơn nữa nếu bạn là người đi vay lần đầu thì điều này quá khó khăn. Thế nên hôm nay vaytinchap24h.net sẽ không làm bạn thất vọng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin mà tin rằng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

kinh-doanh-tap-hoa-vay-tin-chap-de-dang

Giải pháp cho người kinh doanh tự do

Thứ nhất, từ này trở nay người đi vay sẽ không cần phải mang tài sản ra thế chấp ngân hàng, với sự ra đời của vay tín chấp đánh dấu bước phát triển mới bằng cách cho vay dựa trên uy tín của người đi vay, sẽ không cần người thứ 3 đứng ra bảo lãnh, chỉ cần bạn đáp ứng đầu đủ yêu cầu và quy định mà ngân hàng đưa ra thì việc giải quyết vay tiền sẽ nhanh chóng.

Thứ hai, những khách hàng kinh doanh đã có thể được  ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với gói sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ mà không phải khách hàng nào cũng biết, nếu bạn đang sở hữu 1 bảo hiểm nhân thọ có hiệu lựa 1 năm trở lên với số tiền bạn đóng phí hàng năm trên 2 triệu đồng sẽ được chấp nhận cho vay tiền

Thông qua đây, hệ thống chúng tôi cũng xin đưa ra một ví dụ để làm rõ hơn vấn đề này, đó là tình trạng chị Huỳnh Kim Chi đang kinh doanh tạp hóa tại nhà nhưng không có GPDK kinh doanh. Trong lúc đó chị lại đang tham gia bảo hiểm nhân thọ được 4 năm với mức phí đóng hàng kì 3 triệu/ năm.

Chị Chi cần cung cấp thêm thông tin là nơi chị đang kinh doanh là chị đang tạm trú hay có hộ khẩu ở đây luôn, nếu như là có hộ khẩu trên địa chỉ đang kinh doanh thì khi đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ 3 năm và sống tại HCM chị không cần cung cấp GPKD khi vay vốn tiêu dùng. chỉ cần khi nhân viên của ngân hàng xuống thẩm định việc kinh doanh của bạn đủ khả năng trả nợ là được. Nhưng xin lưu ý thêm, những trường hợp này cần phải có điện thoại bàn cố định. nếu như chưa có việc bổ sung sau sẽ được chấp nhận.

Nhân tiện đây chúng tôi xin cung cấp thêm, nếu như chị đang vừa đi làm hưởng lương vừa kinh doanh thì không cần phải bổ sung thêm điện thoại bàn, chị sẽ được phía bên cho vay chấp nhận vay theo tín chấp lương, chỉ cần đưa ra bản lương hàng tháng trên 4 triệu, theo đó phải đảm bảo điều kiện có hợp đồng lao động và thời gian làm việc tại công ty từ 1 năm trở lên.

Với những điều trên có thể giúp khách hàng xem xét lại tình trạng cá nhân của mình nếu thoải mãn gói vay nào thì hãy chọn vay theo gói đó để khỏi bị rườm ra về thủ tục, trước đi vay hãy cố gắng lên cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý, cân đối tài chính để hoàn thành thời gian trả nợ nhanh chóng.

Truy cập website vaytinchap24h.net để biết thêm thông tin về thủ tục và lãi suất khi vay vốn tiêu dùng.