Tự kinh doanh chiếm phần đông công việc tại Việt Nam, nhiều người có mức thu nhập được đánh giá khá cao. Tuy nhiên đây là công việc có thu nhập không ổn định và khách hàng không thể chứng minh được thu nhập khi vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng.

Chị Mai đang kinh doanh bất động sản Đà Nẵng, mức thu nhập hiện tại có thể lên trên 20 triệu/ tháng, chị đang muốn xây nhà, nhưng số tiền tích góp bao nhiêu năm vẫn chưa đủ. Nghe nói đến hình thức vay tín chấp ngân hàng chị rất muốn tham gia nhưng nghe một số người đã có kinh nghiệm đi vay nói rằng cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình. Chị đang lo lắng vì với hình thức tự kinh doanh mức thu nhập không ổn định thì có vay tín chấp được không?

khong-co-luong-vay-tin-chap-duoc-khong

 Vay tin chấp không lương tại Prudential

Qua tìm hiểu thì hệ thống vay 24h được biết hiện tại các khối tài chính đã thực hiện chính sách đa dạng hóa các gói sản phẩm, cho phép những khách hàng có thu nhập không ổn định có thể được tham gia vay vốn ngân hàng theo hóa đơn điện nước, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng….

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp như VPBank, FE Credit,… Nhưng thủ tục đơn giản nhất mà khách hàng nên lựa chọn là vay tín chấp tại Prudential :

 • Khách hàng không chứng minh được thu nhập hàng tháng.
 • Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp
 • Khoane vay được hỗ trợ trên 150 triệu và kì hạn kéo dài đến 42 tháng.
 • Khách hàng có thể thực hiện trả góp hàng tháng.
 • thì có thể đăng kí một trong các gói sau nếu nhận thấy mình đủ điều kiện

Khách hàng có thể chọn 1 trong các dịch vụ vay sau của Prudential

 • Vay theo lương: Khách hàng đang làm việc hưởng lương công ty trên 1 năm với mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng /tháng, có hợp đồng lao động. Với những trường hợp chưa có hợp đồng khó có khả năng được chấp nhận vay vốn ngân hàng vởi mức rủi ro mà ngân hàng phải chịu rất cao.
 •  Vay tiêu dùng tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ: Yêu cầu người tự kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh nếu đang mua bảo hiểm 1-2 năm và số tiền phí định kì phải trên 1 triệu. Với những khách hàng đang đóng bảo hiểm AIA, Prudential, Bảo Việt, Manu Life từ 3 năm trở lên thì không cần cung cấp giấy phép kinh doanh.
 •  Vay vốn tín chấp bằng thẻ tín dụng: chỉ cần khách hàng đang có tài khoản thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào và với người kinh doanh thì cung cấp được giấy phép kinh doanh là có thể đăng ký gói vay vốn không cần thế chấp này của Prudential.

Hồ sơ đăng kí

 • Giấy chứng minh photo
 • Hộ khẩu hoặc kt3 trên 6 tháng
 • Biên lai tiền điện nước, bảo hiểm nhân thọ, bảng lương,….
 • Đơn vay vốn ngân hàng ( sẽ được cấp khi hoàn thành hồ sơ)

Lãi suất: Khá nhiều khách hàng vội vàng vay tín chấp mà không lường trước được số tiền lãi hàng tháng mình phải đóng. Nhiều khách hàng cảm thấy giống như mình bị lừa khi ban đầu nhân viên tư vấn hứa hẹn nhiều ưu đãi. Chính vì vậy trước khi lựa chọn vay tín chấp thì nên tìm hiểu kĩ lãi suất và cách tính lãi của từng ngân hàng. Vì mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất nhau. Khách hàng có thể liên hệ với tư vấn viên tại hỗ trợ vay vốn ngân hàng để được chúng tôi tư vấn rõ cho khách hàng.