Hiện nay, Prudential đã du nhập vào thị trường vay vay tiền tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ 0.88% trong đó phân khúc đối tượng đi vay với nhiều gói sản phẩm như vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay sử dụng thẻ tín dụng để vay tiền.

Mỗi gói sản phẩm vay đều yêu cầu người đi vay phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên có 1 điểm mà người đi vay thường không quan tâm đó là điện thoại bàn. CTTC prudential có khác so với ngân hàng khác là buộc người đi vay phải cung cấp số điện thoại cố định không dây tại nơi đang sinh sống thế nhưng một số khách hàng vẫn rất thắc mắc.

khong-co-dien-thoai-ban-vay-tin-chap-prudential-duoc-khong

Vay tín chấp ở Prudential có cần thiết phải có điện thoại bàn

Cụ thể hệ thống chúng tôi có nhận được câu hỏi từ hòm thư trungtin***@gmail.com với thắc mắc:”Chào anh chị! Tôi đang có nhu cầu vay vốn tại công ty tài chính Prudential thế nhưng khi đi làm hồ sơ thì được nhân viên bên công ty thông báo rằng tôi phải cung cấp số điện thoại bàn ở nơi đăng kí hộ khẩu vì tôi tham gia vay tín chấp ở Đà Nẵng nhưng nhà tôi lại ở Quảng Nam nên tôi chỉ có thể cung cấp được KT3 cho phía ngân hàng. Hơn nữa tôi lại không muốn gia đình biết việc tôi đi vay tiền vì thế tôi phải làm sao mới được giải ngân? Xin cảm ơn.”

Chuyên viên trả lời

Điều kiện tham gia vay vốn tại Prudential: ngân hàng  sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp hộ khẩu đối với những người sông ở ngoại tỉnh. Tuy nhiên trường hợp không có hộ khẩu thì phải cung cấp 1 số điện thoại ở khu vực đăng kí hộ khẩu để tham chiếu các thông tin cá nhân. Thông thường ngân hàng bắt buộc phải là điện thoại bàn có dây.

Trường hợp thân nhân của khách hàng là( cha/mẹ/anh/chị/ em ruột) không có điện thoại bạn thì phải cung cấp thêm thông tin bạn bè hoặc người thân khác có điện thoại cố định. Vì thế việc khách hàng cung cấp số điện thoại bàn là thỏa đáng. Ngoài ra còn thêm một vấn đề nữa là bạn không muốn gia đình biết là mình đi vay tiền.

Các ngân hàng luôn có quy trình thẩm định hồ sơ rõ ràng nên các thông tin được bảo mật rất cao. Hơn nữa khách hàng có thể nói với người thân của mình khi được nhân viên ngân hàng gọi điện thẩm rằng rằng bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng.  Bởi vì quy trình xác minh thông tin tương tự với quy trình vay tín chấp ngân hàng. Vậy nên trường hợp của khách hàng trên cũng không cần quá lo lắng.

Tuy vậy vaytinchap24h.net cũng luôn khuyến cáo khác hàng rằng nếu như việc bạn đi vay tiền ngân hàng không được người thân chấp thuận thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa đưa ra quyết định và nên sử dụng tiền vào công việc thỏa đáng.

Nếu còn cần tư vấn gì thêm thì cứ gọi điện đến hotline của khu vực Đà Nẵng để được hỗ trợ nhanh chóng.