Xin chào hệ thống vaytinchap24h Hiện tại mình đang sinh sống tại Bình Dương, mình đã có sổ tạm trú KT3 trên 6 tháng,  công tác tại công ty binqua, tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội với mức lương hàng tháng 9 triệu. Mình đang muốn mở một quán cafe ở Bình Dương nên đang muốn vay 20 triệu và trả góp trong vòng 1 năm thì mức lãi suất sẽ được tính như thế nào? Hiện tại mình đang muốn vay Prudential thì điều kiện như thế nào?

Khi khách hàng lựa chọ vay vốn tín chấp, hình thức trả nợ sẽ được giảm dần theo dư nợ. Cụ thể, hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán cho bên ngân hàng một khoảng tiền bao gồm lãi suất là tiền gốc. Trong đó tiền gốc hàng tháng cũng như phần lãi suất sẽ thay đổi. Dụa trên số tiền mà khách hàng đang thực sự nợ ngân hàng

Ví dụ: Số tiền vay 20 triệu đồng, thời hạn vay 1 năm, lãi suất 19%/năm. Vậy mỗi tháng Khách hàng đều trả số tiền cố định là 1.843.132 đồng. Mời chị tham khảo công cụ tính lãi suất theo phương thức trên tại đây.

lai-suat-vay-prudential

Prudential tính lãi suất vay tín chấp như thế nào?

Lãi suất vay vốn tiêu dùng Prudential

  • Công ty nằm trong danh sách ưu tiên: mức thu nhập của khách hàng càng cao thì lãi suất  sẽ thấp xuống. Tính lãi suất 1.9-3%/tháng trả đề hằng tháng. Với mức lãi này tính theo dư nợ gốc chỉ còn lại 1.07-1.79%/tháng.
  • Công ty nằm ngoài danh sách ưu tiên: dù mức lương ở mức nào thì lãi suất nằm cố định ở 1.9% và dư nợ giảm dần với 3.25% tháng.

Mặt bằng chung lãi suất  vay tín chấp Prudential sẽ cao hơn so với ngân hàng bởi tính rủi ro cao, ngân hàng sẽ có thể huy động nguồn vốn từ khách hàng dựa trên những sản phẩm gửi tiết kiệm. Còn Prudential là công ty tài chính nên nguồn vốn phải tự huy động, nguồn vốn cho khách hàng vay đều là nguốn vốn thức nên mức lãi suất sẽ cao hơn. Bên cạnh đó Prudential điều kiện vay thấp hơn so với ngân hàng. Ví dụ với những khách hàng có thu nhập 4 triệu vẫn có thể vay được mặt dù lương nhận tiền mặt hay chuyển khoảng. Nhưng với ngân hàng thì mức luương hàng tháng phải từ 6-12 triệu và mức lương phải chuyển qua khoản mới được hỗ trợ.

Điều kiện vay tín chấp tại Prudential

  • Độ tuổi 21 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam
  • Hộ khẩu hoặc kT3 tại  địa điểm cần giao dịch của prudential
  • Thu  nhập ổn định với mức thu nhập từ 4 triệu trở lên và 3.5 đối với các công ty nằm trong danh sách ưu tiên
  • Giấy chứng minh nhân dân (Không bị mờ ảnh hoặc sổ seri)
  • Giấy tờ tùy thân kèm theo công chứng
  • Điện thoại bàn cố định hoặc điện thoại bàn không dây (có thể bổ sung sau nếu không có)
  • Bản sao kê lương 3-4 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động còn thời hạn( hoặc vô thời hạn)

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị Anh và những khác hàng khác có cái nhìn tổng quan hơn về việc tính lãi suât vay tín chấp Prudential cũng như vấn đề vê thủ tục. Khi có thắc mắc hãy gửi ngay thông tin đến hotrovay24h@gmail.com để được nhân viên hỗ trợ miễn phí