Vay tiền dựa theo bảo hiểm nhân thọ đây là hình thức vay được 2 đơn vị VPBank và Prudential tung ra vào năm 2014 áp dụng cho những khách hàng đang sở hữu cho mình một gói bảo hiểm. Nhưng hồ sơ đi vay theo gói vay này lại liên tục bị từ chối nhưng không hiểu nguyên nhân.

Hãy cùng vaytinchap24h.net tìm hiểu những lí do hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ bị từ chối nhé.

Đầu tiên phải nhắc đến đó là thời gian hiệu lực của bản hợp đồng bảo hiểm, theo quy định thì tính từ thời gian kí hợp đồng đến lúc làm hồ sơ vay tiêu dùng thì bản hợp đồng nhất định phải được 1 năm đối Prudential và VPbank thì yêu cầu 2 năm trở lên với phí đóng theo năm trên 2 triệu.

li-do-vay-tien-theo-bao-hiem-nhan-tho-bi-tu-choi

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ bị từ chối vì sao?

Yếu tố thứ hai đó là công ty đăng kí mua bảo hiểm, vì việc xác minh các thông tin hồ sơ không dễ dàng nên ngân hàng chỉ chấp nhận giải ngân một số đơn vị bảo hiểm có liên kết với bên cho vay: Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty, Acelife. Đây là một trong những đơn vị bán bảo hiểm uy tín nhất mà chúng tôi đánh giá.

Nên khách hàng phải nhận định rõ bảo hiểm của mình có nằm trong số những công ty mà chúng tôi liệt kê bên trên hay không, tránh trường hợp làm mất thời gian tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng.

Với mức lãi suất đưa ra chỉ 1.5% đối với những hợp đồng bảo hiểm  đạt những điều kiện mà đơn vị cho vay đưa ra. Trong những trường hợp không đủ khả năng thì hãy nhanh chóng chọn cho mình gói vay khác phù hợp hơn.

Chúng tôi khuyên khách hàng của mình rằng hãy chọn vay theo lương nếu có thể bởi gói vay này ràng buộc về thủ tục đi với điều kiện không gắt gao lắm.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết các gói sản phẩm vay tại đây để không phải phân vân khi chọn cho mình gói vay tiền tốt nhất.

Những nhận định trên chúng tôi tin rằng khách hàng đã biết vì sao hợp đồng vay tiền theo bảo hiểm đã từ chối?Hi vọng bạn sẽ không gặp phải trường hợp như trên