Vay tín chấp  ngoại tỉnh có được hỗ trợ hay không khi hiện nay, khác nhiều người sinh sống ở Quảng Nam di chuyển vào Đà Nẵng học tập, sinh sống hoặc làm việc. Bởi đây là thành phố lớn nằm ở khu vực miền Trung với tốc độ phát triển khá mạnh không chỉ về du lịch, mà nay còn phát triển thêm các lĩnh vực công nghiệp khác.

Mặc dù mức sống ở Đà Nẵng có lẽ thấp hơn rất nhiều so với Hà Nội và TPHCM nhưng lại cao hơn so với các khu vực nông thôn lân cận. Nhiều người có mức thu nhập thấp rất khó khăn trong chi tiêu và mua sắm, phải tín toán thật kĩ để không phải thiếu hụt tiền.

Theo vaytinchap24h.net được biết đã làm công ăn lương thì lúc nào cũng phải đến cuối tháng mới được nhận lương 1 lần, không giống như ở nông thôn làm một mùa ăn cả năm. Chính đều này khiến nhiều cá nhân muốn đi mua sắm xe máy, tủ lạnh, điện thoại phải tiết kiệm, tích góp từng tháng một mới dành dụm được số tiền.  Vì những vấn đề đó khiến nhiều  bạn có nhu cầu nhưng tiền mặt chưa đủ. Làm cho việc buôn bán của các cửa hàng bị chậm trễ lại.

Với những vấn đề bất cập trên, ngân hàng tài chính đã quyết định hỗ trợ vay tiền ngân hàng cho những cá nhân đang gặp rắc rồi về tài chính theo kiểu vay tín chấp, không cầm sử dụng tài sản để đảm bảo. Ngân hàng cho vay trực tiếp dựa trên uy tín của người đi vay. Đặc biệt không thông qua trung gian hay môi giới.

Điều kiện để được ngân hàng chấp nhận cho vay tiền thật không hề dễ dàng, mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng bắt buộc người đi vay phải thoản mãn. Về vấn đề này có rất nhiều khác hàng gửi nhiều câu hỏi đến hệ thống vaytinchap24h.net hầu như đều chung một nội dung:”Hộ khẩu Quảng Nam vay tín chấp Đà Nẵng được không?”

Chúng tôi rất cảm ơn anh chị đã sử dụng dịch vụ tư vấn của hệ thống, dưới đây là câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi đến anh chị:

Trước khi trả lời câu hỏi tôi xin thông tin đến khách hàng rằng: để được vay tín chấp tại Prudential thì người đi vay phải thoải tất cả điều kiện của một trong những gói vay bên dưới

  •  Gói vay tín chấp lương: công việc hiện tại mang lại mức thu nhập 3 tháng gần đây nhất là 4 triệu trở lên, có hợp đồng lao động chứng tỏ thời gian làm việc tại công ty trên 1 năm hoặc dùng giấy xác nhận công tác để thay thế.
  •  Gói vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: cá nhân đi vay cần sở hữu bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm vì mức phí đóng hàng kì yêu cầu đạt 1 triệu trở lên. Lưu ý nếu khách hàng chọn vay tín chấp theo bảo hiểm prudential thì lãi suất sẽ được giảm, còn không có vẫn cho vay với các bảo hiểm hãng khác.
  •  Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: Cần có thẻ tín dụng với hạn mức 15 triệu và có bản thông kê tín dụng trong 3 tháng gần nhất.

Theo nhân viên thống kê của chúng tôi, hiên nay bộ phận lớn người dân lao động ở Quảng Nam di chuyển đến các tỉnh thành khác rất nhiều tiêu biểu là TP Đà Nẵng. Đối với việc người dân chỉ đang ở nhà người thân hoặc ở trọ: thì cần  thời gian sinh sống ở đây 6 tháng và được chứng thực qua số hộ khẩu hoặc giấy tạm trú có thể hiện rõ ngày đến.

Còn trường hợp khách hàng ở tỉnh lẽ khác đến sinh sống vẫn được Prudential hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thế nhưng cần phải có KT3 hoặc KT4 trên 6 tháng.

Vậy những khách hàng ở ngoại tỉnh không cần phải lo lắng khi đi vay vốn ngân hàng, chỉ cần đủ điều kiện hỗ trợ vay là ngân hàng sẽ đồng ý giải ngân nhanh chóng. Nếu muốn hồ sơ vay của mình được tiếp cận nhanh chóng hãy liên hệ hotrovay24h.com@gmail để nhân viên hướng dẫn cách làm thủ tục đầy đủ nhất.