Trải qua thời gian tồn tại và phát triển hơn 10 năm thì vay tiền tín chấp đã được người dân chấp nhận với những lợi ích mà ngân hàng mang lại làm người dân vô cùng vui mừng đã có thể thoát khỏi tình trạng ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu.

Với kiểu vay trả góp hàng tháng thì bạn sẽ chỉ chi trả cho phía ngân hàng một khoản tiền nhỏ, nó không làm ảnh hưởng đến tiền chi tiêu sinh hoạt thường ngày. Ngoài ra còn giúp cho bạn giảm bớt những lo lắng tài chính không đáng có.

vay-tien-theo-the-tin-dung-han-muc-vay-toi-thieu

Hạn mức vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Bản thân khách hàng đăng kí làm hồ sơ vay tiền nhưng chưa chắc đã hiểu hết được kiến thức của gói vay tiền đang định vay, gặp những trường hợp như thế này hoặc tương tự vậy thì họ đưa ra phương án vay càng ít càng tốt, vì có như thế khả năng được ngân hàng cho vay tiền mới tăng được. Không hẳn là như vậy, nếu như khả năng tài chính của bạn tốt thì việc nhận được tiền chỉ là vấn đề thời gian.

Câu hỏi:  xin chào vaytinchap24h.net, hiện nay em đang sở hữu 1 thẻ tín dụng của ngân hàng techcombank có hạn mức 16 triệu, với lương hàng tháng của em là 7 triệu và được chuyển khoản? Hệ thống có thể giúp em trả lời câu hỏi rằng số tiền em được vay tối đa là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi của bạn Huyền đến từ Đà Nẵng có gmail: thanhhuyen….@gmail.com

Mức vay tiền tối đa mà Prudential hỗ trợ vay tín chấp theo thẻ tín dụng đưa ra sẽ dựa trên 2 yếu tố: ngân hàng cung cấp thẻ và hạn mức trong thẻ là như thế nào? Với thẻ của bạn thuộc ngân hàng techcombank với hạn mức 16 triệu bạn sẽ được hỗ trợ vay tối đa 48 triệu nếu như ngân hàng kiểm tra thấy khả năng tài chính của bạn tốt.

Tại sao chúng tôi lại có thể đưa ra con số vay tròn trĩnh như vậy. Đó là căn cứ vào công thức dưới đây, không chỉ bản Huyền mà những khách hàng khác cũng có thể tự tính toán được:

Công thức như sau:

Mức vay tối đa = Mức thu nhập thay thế *9

Mức thu nhập thay thế = Hạn mức thẻ tín dụng/3

Theo quy định với ngân hàng nhà nước phát hành thẻ tín dụng thì yêu cầu mức thu nhập thay thể phải <= 6 triệu. Còn trường hợp thẻ tín dụng nước ngoài phải <= 8 triệu.

 Dựa vào những tính toán sơ lược thì khách hàng phải cân nhắc bản thân mình cần vay số tiền bao nhiều để giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Đừng để trường hợp thấy số tiền hỗ trợ lớn mà đăng kí vay nhiều gây ra tình trạng tiêu tiền quá tay. Ảnh hưởng đến quá trình trả nợ sau này.

Những số liệu trên đây, chỉ mang tính chất cung cấp tham khảo, khách hàng muốn biết cụ thể thì còn phụ thuộc vào quá trình thẩm định của nhân viên. Hãy để lại số điện thoại nếu cần chúng tôi hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp theo thẻ tín dụng