Cũng như vay thể chấp thì hình thức vay tiền không thế chấp đã được người dân công nhận và quan tâm đáng kể so với khoản thời gian mới ra đời. Bởi đặt tính đi vay không mang tài sản có giá trị ra thế chấp, không cần người bảo lãnh, giấy tờ cũng đơn giản nên họ lo sợ mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ cao. Nhưng từ khi biết rõ quy trình hoạt động của loại hình dịch vụ này thì họ đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

DỄ DÀNG VAY TÍN CHẤP

doi-tuong-nao-tham-gia-vay-tin-chap-lai-suat-thap

Vay tiêu dùng lãi suất thấp hướng đến đối tượng nào?

Nói thì dễ làm thì khó vì để thực hiện được gói vay tiền ngân hàng theo tín chấp thì cần phải có đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm có thể giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Khi đến với ngân hàng có rất nhiều nhóm khách hàng muốn vay tiền theo hình thức này nhưng không phải cá nhân nào ngân hàng cũng chấp nhận hồ sơ giải ngân, xu hướng lựa chọn cho vay căn cứ trên uy tín của người đi vay thể hiện qua mức thu nhập ổn định và lâu dài.

Qua quá trình cân nhắc thì khối công nhân viên chức nhà nước sẽ được ưu tiên nhất bởi quá trình làm việc không bị ảnh hưởng bởi hợp đồng lao động, chính vì thế những đối tượng này khi đến gõ cửa ngân hàng sẽ được hưởng ưu tiên nhiều nhất.

Nói như vậy không có nghĩa là chỉ những người làm việc nhà nước mới được hưởng ưu tiên đâu, mà những cá nhân làm việc ở công ty tư nhân có thời gian thành lập lâu dài, lương nhận mỗi tháng cao thì cũng được áp dụng hưởng chính sách tốt như những nhóm khách hàng ưu tiên với lãi suất tính ra 0.83 đến 1.2% và vay được gấp 10 lần thu nhập. Đối với những trường hợp còn lại vẫn sẽ được vay tiền nhưng mức lãi suất nhích hơn 1 tí từ 1.5 đến 1.81%. Theo đó thì quá trình thẩm định của công ty có uy tín cao vẫn sẽ tiến hành đơn giản và thời gian ngắn gọn hơn.

Nếu bản thân bạn là một đối tượng không được ưu tiên nhưng bạn vẫn có thể được vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản tại Prudential, đây là đơn vị được nhiều người đánh giá có điều kiện vay tốt nhất, với nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng với nhiều gói vay theo bảng lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay là vay theo thẻ tín dụng.

 Như vậy có thể nhận định lại một điều rằng: đối tượng tham vay tín chấp hưởng lãi suất thấp nhất là công nhân viên chức nhà nước với mức lương tương đối ổn định sẽ được ngân hàng hỗ trợ 1 số vốn cho quá trình mua sắm, sửa sang nhà cửa.