Vấn đề khách hàng thường gặp khi đi vay tín chấp ngân hàng đó là hợp đồng lao động. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh khiến nhiều ngân hàng từ chối hỗ trợ: hồ sơ chưa đủ thời gian quy định, làm việc tại công ty nhỏ không làm hợp đồng, hợp đồng vừa hết hạn và chưa được kí lại. Còn nhiều trường hợp khác đánh mật hợp đồng…Vậy vấn đề cần giải quyết ở đây là liệu không có hợp đồng lao động có thể vay tín chấp không? Và đó là những giấy tờ gì?

Cũng không dễ dàng gì khi cuộc sống luôn chật vật, nay sống ở đây mai sống ở kia. Bởi họ là những người đi ở trọ hoặc nhà thuê thì việc đỗi chỗ ở thì quá quen thuộc nên việc lưu giữ những giấy tờ như hợp đồng lao động quả thật khá khó khăn, đôi khi trong quá trình bảo quản lại bị ướt hoặc nhàu nát…

di-lam-khong-co-hop-dong-lao-dong-lam-sao-de-duoc-vay-tin-chap-luong

Không có hợp đồng lao động có thể vay tiền ngân hàng dễ dàng

Hơn nữa, các ngân hàng nhận thấy rằng việc đi vay tín chấp lương phải bắt buộc có hợp đồng lao động có vẻ làm khó cho nhiều cá nhân có nhu cầu vay tiền nhưng lại không đáp ứng hồ sơ khiến nhiều khách hàng từ bỏ tìm đến vay tín dụng đen để chi trả mua sắm thường ngày.

Xuất phát từ những vấn đề đó, các ngân hàng đã thay đổi quyết định bẵng cách chuyển hướng hỗ trợ cả những cá nhân không có hợp đồng lao động nhưng phải kèm theo điều kiện.

Để xem thử giấy tờ cần chuẩn bị là gì hãy cũng theo dõi câu hỏi của bạn Yến:”Em đang cần vay 20 triệu với lương hàng tháng nhận được 5 triệu chuyển khoản qua ngân hàng BDV. Đang có nhu cầu vay tín chấp tại Prudential nhưng không biết có được hỗ trợ vay không khi hợp đồng lao động của em mới bị đánh mất trong thời gian gần đây. ”

Trả lời: Cảm ơn chị, hệ thống vaytinchap24h.net nhận được thông tin là đang cần vay 20 triệu tại công ty Prudential nhưng không có hợp đồng lao động. Theo như khach hàng đã biết việt vay tín chấp thì luôn yêu cầu có HĐLĐ tránh rủi ro xảy ra với 1 năm theo quy định của Prudential. Tuy nhiên, lương của bạn đang được chuyển khoản nên việc vay tại prudential cũng không có khó khăn lắm. Hiện nay Prudential đã thưc hiện việc thay thế hợp đồng bằng những giấy tờ kèm theo.

  • Bảng lương do ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền cung cấp có thể hiện rõ tên công ty và thời gian bắt đầu nhận lương tháng
  • Tính từ thời điểm đó đến nay phải được trên 6 tháng làm việc
  • Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cung cấp, lưu ý bên dưới phải có tên công ty hoặc mã công ty nằm trên số thể BHYT.
  • Nếu như trường hợp giấy sao kê không thể hiện tên công ty thì bắt buộc BHYT phải có tên công ty, lúc này ngân hàng mới hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân.

Với những thông tin trên hi vọng toàn thể khách hàng từ nay không nên lo lắng về vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động. Quý khách hàng có thể truy cập tại đây để xem thêm rõ ràng điều kiện từng gói vay:http://vaytinchap24h.net Chúc khác hàng thành công có được khoản vay của mình.