Hiện tại người tiêu dùng chọn vay vốn tín chấp tại tại các công ty tài chính thay vì lựa chọn vay tiền ở ngân hàng. Một mặt các công ty này có thủ tục vay vốn khá đơn giản giúp cho khách hàng có được khoản vay nhanh chóng mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Hơn thế nữa với hình thức vay hiện tại có nhiều gói dịch vụ dễ dàng cho khách hàng chọn lựa mà không cần đắn đo về lãi suất.

Trước đây Prudential được biết là công ty bảo hiểm nhân thọ, trong những năm gần đây họ liên tục phát triên thêm một hướng mới trong lĩnh vực vay vốn.  Nhằm khẳng định vai trò của mình trong lĩnh vực cho vay không thế chấp, Prudental dần đa dạng hóa các gói sản phẩm và đơn giản hóa các chính sách ưu đãi. Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của khách hàng càng cao như mua nhà, mua xe,…đã thu hút được số lượng lớn khách hàng với khâu thủ tục vay tiền vô cùng nhanh gọn.

chon-prudential-cho-vay-von-tieu-dung-ca-nhan-khong-the-chap

Cách thức để vay vốn tiêu dùng của Prudential

Prudential có 2 hình thức cho vay tiền là vay tín chấpvay thế chấp, có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay thế chấp tài sản để khách hàng có điều kiện tiếp xúc với khoảng vay lớn, nhưng vay hình thức vay tín chấp số lượng được hỗ trợ vay cũng không hề nhỏ có thể lên đến 300 triệu đồng, hoặc vay gấp 6 đến 20 lần lương nếu chọn vay theo lương với thời gian thanh toán nợ có thể lên đến 60 tháng.

Dưới đây là một số hình thức vay vốn tín chấp Prudential

  • Vay theo bảng lương:

       Lương hàng tháng được trả bằng tiền mặt phải đáp ứng điều kiện có hợp đồng lao động trên 1 năm, tham gia đủ các chế độ bảo hiểm mà nhà nước quy định, và kèm theo bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

       Lương được trả qua thẻ ATM: nếu không có hợp đồng lao đồng phải xác nhận được bảng lương 12 tháng, hoặc bảng lương 6 tháng nếu có hợp đồng lao động 1 năm trở lên.

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực ít nhất một năm.
  • Vay theo thẻ tín dụng: có hợp đồng lao động trên 1 năm hoặc giấy phép kinh doanh kèm theo thẻ tín dụng photo
  • Vay theo hóa đơn tiền điện: hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất với số tiền điện hằng tháng trên 300.000 và người đi vay phải là người đứng tên trong hóa đơn.

Lãi suất vay tiêu dùng Prudential là bao nhiêu?

Với vay tiêu dùng không thế chấp tài sản với mỗi hình thức vay khác nhau thì Prudential sẽ áp dụng mức lãi khác nhau.

Vay theo bảng lương thì lãi suất sẽ tùy thuộc vào thu nhập của từng cá nhân, thông thường thì rơi vào khoảng 1,04%. Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì lãi suất sẽ tính cao hơn 1,37% vì mức độ rủi ro của hình thức này khá cao.

Đây là mức lãi suất mà  vaytinchap24h.net cập nhật mới nhất, khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hoặc giải quyết các vấn đề cũng như thắc mắc hãy liên hệ với hệ thống  để được giải đáp nhanh nhất.