Gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ được nhiều người khá quan tâm và lựa chọn. Bởi đây là gói vay tiền giành cho những cá nhân đang tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức tiền hỗ trợ vay khá lên đến 70 triệu cao gần bằng các gói vay truyền thống trước đây.

Chuyên mục giải đáp thắc mắc vaytinchap24h.net đã liên tục nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng đề nghị tư vấn vay tiền dựa trên hợp đồng bảo hiểm

bao-hiem-nhan-tho-mua-trong-khoan-thoi-gian-bao-lau-moi-duoc-vay-tin-chap

Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ

Hỏi:”cho tôi hỏi với công việc hiện nay của tôi là nhân viên kế toán tại công ty may được 2 năm với lương là 3 triệu rưỡi. Tôi đang muốn vay 20 triệu để sửa sang lại căn nhà của mình đón tết. Tôi có tham gia chơi bảo hiểm nhân thọ Prudential được 2 năm và tôi đóng hàng năm là 1.6 triệu vậy tôi có thể vay tiền được không . Xin giải đáp giúp tôi vì tôi đang rất cần tiền gấp”

Trả lời: giải đáp thắc mắc khách hàng

Theo chúng tôi nhận thấy, với sảm phẩm vay tiền theo gói bảo hiểm nhân thọ trên thị trường chỉ có duy nhất 2 đơn vị hỗ trợ cho vay vốn ở Đà Nẵng đó là Prudential và Fe credit- VPBank. Nhưng trong đó lãi suất mà 2 đơn vị này hỗ trợ lại khá khác nhau. Tại Prudential thì bảo hiểm của bạn tham gia là của Prudential luôn thì lãi suất chịu là 1.5% thấp hơn bảo hiểm hãng khác là 1.6%. Còn VPBank sẽ căn cứ vào phí đóng bảo hiểm. Nếu như từ 2-3 triệu thì áp dụng là 2.17% còn phí trên 3 triệu lãi suất giảm xuống còn 1.66%.

Theo như thông tin khách hàng bên trên cung cấp thì bạn không thể tham giay vay tiền tại VPbank bởi ngân hàng này quy định tiền phí hàng kì phải từ 2 năm trở lên. Hơn nữa mức lãi suất cũng khá cao Vậy bạn nên tham gia tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Prudential với mức lãi suất khá hấp dẫn.

Bảo hiểm bao lâu được vay tiền không thế chấp?

Hầu hết tại CTTC Prudential thì quy định, các bản hợp đồng bảo hiểm phải trên 1 năm tính từ ngày hợp đồng được kí đến thời điểm làm hồ sơ vay tiền. Nếu như những trường hợp thiếu vài ngày hay chưa đủ tháng thì điều bị hoàn trả hồ sơ.

Nếu bạn thực sự muốn giải ngân bảo hiểm nhân thọ thì cần phải có hộ khẩu hay KT3 tối thiểu trên 6 tháng, bản thân phải đang làm đi làm phải có hợp đồng lao động còn đang kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh. Ngoài ra số tiền phí đóng hàng kì phải trên 1 triệu nếu như những điều kiện này bạn điều thỏa mãn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ vay tiền để được giải ngân nhanh chóng.

Chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm vay tiền khác như vay theo bảng lương hay theo thẻ tín dụng với mức lãi suất cũng vô cùng thấp. Quý khách hàng có thể xem xét thêm thông tin tại đây để biết về thủ tục và điều kiện vay vốn.