Khi đất nước ngày càng phát triển việc tư nhân tự kinh doanh ngày nở rộ. Thu hút động đảo người tìm việc làm quan tâm vì môi trường làm việc khá năng động. Mức thu nhập cũng tương đối cao thể nhưng cũng từ đó nhiều vấn đề phát sinh nhất là vào những dịp lễ tết, phải chi trả số tiền nhiều cho các món quà lễ vật hay mua sắm đồ tết đòi hỏi phải cần gấp một số tiền lớn.

Từ đó phát sinh ra vướng mắc khi làm việc tại công ty tư nhân có được hay tiêu dùng hay không?

vay-tin-chap-lam-cong-ty-tu-nhanvay-tin-chap-lam-cong-ty-tu-nhan

Câu hỏi khách hàng: Trần Kim Hương ở Núi Thành – Đà Nẵng xin hỏi:”Chào anh chị tư vấn, tôi đang làm nhân trong một DNTN với thu nhập mỗi tháng của tôi là 6 triệu. Đang cần vay 15 triệu qua lương để mua sắm ngày tết không biết có được hỗ trợ hay không? “

Trả lời:

Vấn đề vay tiền theo lương đã không còn quá xa lạ đối với người dân nữa vì các ngân hàng ngày nay đã liên hệ trực tiếp đến doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay theo lương, tuy nhiên thì không phải đơn vị nào hỗ trợ cũng giống nhau vì để hạn chế mức độ rủi ro thu hồi vốn nên uy tín khách hàng cần được đưa lên hàng đầu.

Chị đang công tác tại công ty tư nhân thì sẽ không được hỗ trợ vay tại các ngân hàng lớn như Đông Á hay Techcombank vì độ uy tín của công ty tư nhân không thỏa mãn những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Nếu chị có nhu cầu thực sự thì có thể chọn vay tại đơn vị như CTTC Prudential Finance nếu như độ tuổi và mức lương có thể thoản mãn những yêu cầu

  • Tuổi từ 21-60
  • Có hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm
  • Mức lương 3 tháng gần nhất phải 4 triệu đồng

Prudential đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì điều kiện giải ngân nhanh cũng như thủ tục vô cùng đơn giản cho những khách hàng đang cần vay số tiền nhỏ không muốn thế chấp tài sản.  Chúng tôi cũng xin lưu ý khách hàng về mặt lãi suất thì hiện tại pru áp dụng lãi từ 0.83 đến 1.81% cho từng đối tượng khách hàng cụ thể, nếu có thu nhập cao thì lãi suất thấp và ngược lại.

Đối với trường hợp của chị Hương thì hãy xem toàn bộ thông tin vay tiền ở Đà Nẵng để được biết rõ hơn về các điều kiện thủ tục và mức lãi suất cụ thể.