Hiện nay, nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng của người dân tăng mạnh để chi tiêu cho các khoản mua sắm. Với hình thức vay vốn đơn giả, điều kiện giải ngân không khắt khe lắm nên càng ngày được nhiều người lựa chọn khi gặp vấn đề tài chính hạn hẹp.

Mỗi khi cần tiền để sắm chiếc xe máy, chiếc điện thoại… không cần lo lắng đã có vay tín chấp lương, gói vay không yêu cầu người đi vay cung cấp tải sản thế chấp, cũng không đòi hỏi người thứ 3 bảo lãnh.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP

Tuần vừa qua, vaytinchap24h.net nhận được câu hỏi của bạn Tiến thắc mắc về gói vay tín chấp lương với nội dung câu hỏi như thế này:”Tôi đang sinh sống tại quận Hải Châu Đà Nẵng, hiện đang làm việc tại công ty TNHH ĐP với lương ổn định hàng tháng  6 triệu đã trừ đi các khoản bảo hiểm xã hội. Tôi đang có nhu cầu vay tín chấp Đà Nẵng, vậy hệ thống trả lời giúp tôi ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất?”

Với số lượng ngân hàng mọc lên hàng loạt, việc đưa ra lựa chọn vay tại ngân hàng nào quả thật không dễ dàng, hơn thế nữa mỗi ngân hàng lãi có mức lãi suất khác nhau nếu như không có kinh nghiệm sẽ dễ bị rơi vào tín dụng đen.

Hệ thống chúng tôi xin thông tin đến anh Tiến 2 ngân hàng đang hỗ trợ vay tốt nhất hiện nay là Prudential Finace và VPBank với điều kiện vay đơn giản, nhưng xét về khía cạnh lãi suất prudential có nguồn vốn chủ động hơn nên việc đưa ra lãi suất  cũng ưu đãi hơn.

Với những khách hàng có thu nhập 7.5 đến 12 triệu thì khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 1.5% và lãi này được giảm dần theo dư nợ.

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP LƯƠNG 6 TRIỆU TẠI PRUDENTIAL

  • Ảnh thẻ 3×4
  • CMND photo + bằng lái xe (hoặc thẻ nhân viên,pass port,…)
  • Sổ hộ khẩu photo hoặc KT3
  • Hợp đồng lao động phôtô hoặc giấy xác nhận công tác + bảo hiểm y tế
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất
  • Hồ sơ vay tín chấp theo lương theo mẫu Prudential

Mức lãi này được đánh giá thấp nhất trong thị trường tài chính, áp dụng cho những khách hàng vay vốn tín chấp lương làm việc với thu nhập hàng tháng 6 triệu đồng. Khách hàng muốn đăng kí vay vốn hãy điền thông tin vào khung bên dưới để được nhân viên vaynhanh24h.net liên hệ tự vấn.

Tiếp theo chúng tôi xin thông tin đến quý khác hàng rằng, ngoài vay vốn tín chấp thep lương thì prudential còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng  và hỗ trợ vay trên toàn quốc với mức lãi suất hấp dẫn.