vaytinchap24h.net đã nhận được câu hỏi từ phía khách hàng đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng như sau:

Câu hỏi: chào anh chị đang làm tư vấn viên cho dịch vụ vay tiền không thế chấp. Hiện nay em đang 19 tuổi và đang kinh doanh shop quần áo ở Đà Nẵng, với thu nhập hiện nay em nhân được tương đối cao vì chủ yếu kinh doanh đồ thần tượng nên cửa hàng luôn đông khác. Do tính chất công việc phải đi giao hàng nhiều nơi em cần được hỗ trợ vốn đề mua xe máy. Trường hợp của em có được vay tín chấp Đà Nẵng hay không?

19-tuoi-vay-tieu-dung-duoc-khong

19 tuổi vay vốn ngân hàng ở đâu?

Trả lời: 19 tuổi bạn đang chủ của một tiệm kinh doanh thì có thể nói bạn là một người có chí cầu tiến. Thế nhưng ở độ tuổi này suy nghĩ và hành động chưa chín chắn, đang ở tuổi ăn tuổi học thì việc quyết định vay một khoản tiền mua xe máy là không hề nhỏ chút nào nên bạn cần phải hỏi qua gia đình.

Trên thực tế nhà nước đã đưa ra quy định muốn vay tiền tiêu dùng buộc phải trên 21 tuổi, giai đoạn này nhận thức mới đầy đủ về việc làm của mình, và ở độ tuổi này  đã đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có vấn đề gì xảy ra.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến bạn rằng việc bạn 19 tuổi không thể nào tham gia vay tiền được, có thể bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ từ phía gia đình chứ không nên quyết định một cách vội vàng như vậy.

Để trong tương lai việc bạn quay lại nhờ chũng tôi hỗ trợ vay vốn khi đủ điều kiện chúng tôi nên khuyên bạn ngay bây giờ hãy thực hiện mua cho mình một gói bảo hiểm nhân thọ để 2 năm nữa đủ điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ vì bạn kinh doanh mà không có giấy phép thì sẽ không được hỗ trợ vay tiền theo bảng lương.

Vấn đề đi vay vốn ngân hàng không chỉ bên cho vay mà cả bên đi vay điều phải chịu xử lý nếu vi phạm những điều mà pháp luật đã quy định. Hi vọng những điều mà chúng tôi vừa giải thích đã giúp bạn hiểu rõ hơn về điều khoản quy định của nhà nước.

Sau 2 năm nữa nếu cần tư vấn vay tiền có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kĩ hơn về những điều kiện và thủ tục vay tiền.